Việc sử dụng tủ tài liệu văn phòng được nhiều cơ quan, công ty sử dụng với những ưu điểm như độ bền cao, màu sắc và thiết kế trang nhã, chi phí hợp lý, mẫu mã đa dạng... giúp việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng. Thêm vào đó, tủ tài liệu Fami còn tạo không gian làm việc rộng rãi cho nhân viên và nét hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng.


Tủ tài liệu văn phòng dạng cao

Tủ có dạng thẳng đứng cao và thanh mảnh. nó chiếm ít diện tích sàn nhưng có độ cao hơn so với tủ tài liệu dạng nằm ngang. Thiết kế này là giải pháp tuyệt vời cho những văn phòng có diện tích hẹp, giúp lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo, thư từ. Tủ tài liệu cao có ít nhất 1 khối và số khối tối đa tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Không những thế tủ giám đốc fami cũng làm cho văn phòng của bạn sang trọng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tủ tài liệu dạng trung

Với thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu gỗ MFC sẽ phù hợp cho những văn phòng cần lưu trữ ít hồ sơ, tài liệu. Tủ có thể điều chỉnh được độ cao theo ý muốn của bạn.

Tủ treo tường

Trong những văn phòng nhỏ hẹp thì nên sử dụng tủ tài liệu treo tường vừa giúp lưu trữ nhiều hồ sơ vừa giúp bạn tiết kiệm không gian. Tủ được treo lên tường giống như giá sách hay tủ bếp. Bạn có thể chọn loại có cánh, không cánh hoặc kết hợp hai loại. Tủ được gắn chắc chắn vào tường bằng ốc vít nên bạn sẽ luôn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Bạn có nhu cầu mua tủ tài liệu Fami với giá tận kho hãy liên hệ với chúng tôi:

Hãy đến với Noithatfamis.com của chúng tôi. Chúng tôi là đại lý cấp I chuyên cung cấp các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng Fami chất lượng cao, chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Noithatfamis.com sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ phù hợp nhất với diện tích, phong cách, nhu cầu của bạn.

Địa chỉ mua tủ Fami: B7 - TT3 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04.35401580 - Fax: 04.35401748

Mail: [email protected]