CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ


• Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính ( cột, kèo ).
• Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường ).
• Thành phần tôn cán ( tôn mái , tôn vách ).
Click image for larger version. 

Name:	nha thep tien ch e.jpg 
Views:	76 
Size:	17.1 KB 
ID:	782
nha thep tien ch e
Giới thiệu về nhà thép tiền chế
Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.
Khi mang đến công trường nhà thép tiền chế chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường và góp phần hạn chế các quá trình chỉ đạo thi công mệt nhọc trên công trường, giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình và mang tính chuyên môn hoá cao. Mặt khác chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.
Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Nội dung liên quan
Click image for larger version.

Name: sat.png
Views: 0
Size: 14.4 KB
ID: 1203
Thép Điển Hình
Các loại Thép hình Cơ bản
Click image for larger version.

Name: mau.png
Views: 0
Size: 16.5 KB
ID: 1204
Bảng Màu TIêu Chuẩn
Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và quy cách chọn màu của quý khách hàng, đồng thời sẽ góp ý cùng khách hàng để công trình được hoàn thiện hơn.
Click image for larger version.

Name: caukien.jpg
Views: 0
Size: 3.4 KB
ID: 1205
cau kien tien che
cau kien vat tu
Cấu Kiện Viền Ốp - Vật Tư Phụ
Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói hệ thống các loại viền ốp các loại phục vụ cho công trình. Tuỳ theo công năng, đặc thù của từng dự án mà chúng tôi sử dụng từng cho phù hợp.
khung nha tien che
Click image for larger version.

Name: khung keo.jpg
Views: 0
Size: 8.0 KB
ID: 1206
khung keo tieu chuan
Khung Kèo Chuẩn
Mọi sự thay đổi theo yêu cầu sử dụng của khách hàng đều được phòng thiết kế của Công ty chúng tôi xem xét hiệu chuẩn cho phù hợp nhằm thoả mãn cao nhất về yêu cầu sử dụng và hiệu quả đầu tư của khách hàng.
tôn lợp tiền chế

tôn lợp tiền chế
Các Loại Tấm Lợp

Ứng dụng của nhà thép tiền chế:
Sản phẩm nhà tiền chế bằng thép có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che… Ưu điểm của nhà tiền chế là lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài tuần là khách hàng có cơ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh và thay đổi vị trí nhanh chóng
Hiện nay các nhà thầu hay công ty xây dựng nhà tiền chế hay điều chuyển sang loại nhà thép tiền chế. Nhưng, các ứng dụng của nhà tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.

Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói hệ thống các loại tấm lợp phục vụ bao che cho công trình. Phôi tole do các nhà sản xuất tole chuyên nghiệp cung cấp. Thành phần nguyên liệu của tole có các loại sau: - Thành phần: kẽm mạ màu, nhôm kẽm...

Chúng tôi Nội thất Hòa Phát :
Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

Sáng tạo không giới hạn
Nội thất Hòa Phát mang sự hoàn hảo tới cho bạn.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT NỘI THẤT MIỀN NAM
Add: 569/59B Điện biên phủ – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
Tel/Fax:08.629.44355 - 0909681820
Website: www.noithathoaphat2.com Email: nguyenhiendecor@gmail.com