Văn phòng đại diện Tiger Airways tại Hứa Ngọc Kim Xuyên , Tiger Airways xin thông tin đến quý khách hàng , hãng Tiger Airways đã chính thức mở bán vé tàu bay đi Bangalore giá rẻ. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên quan đến Tiger Airways ngay bữa nay bạn nhé.

Để có khả năng trở nên chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Ấn Độ hay vé tàu bay đi Bangalore giá rẻ cùng một hành trình bay thật không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và tiết kiệm… Bạn hãy liên quan trực tiếp đến Tiger Airways , viên chức Tiger Airways sẽ tiến hành đặt vé máy bay giá rẻ và lựa chọn cho bạn một hành trình bay đẹp nhất.

Đôi nét về thành phố Bangalore , Ấn Độ
Là thủ phủ chính thức của Bang Karnataka , Ấn Độ , thành phố Bangaluru tọa lạc trên cao nguyên Mysore ở tây nam Karnataka và là ngôi nhà chung của hơn 6 , 1 triệu người. Bangalore là thành phố lớn thứ 3 Ấn Độ và là đại thành phố lớn thứ 5 của nước Ấn.
Khi quyết định du lịch đến với thành phố Bangalore , ngoài những địa danh du lịch nổi danh mà bạn chẳng thể bỏ quá. Hãy để Tiger Airways giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích và rất cần thiết cho chuyến đi của bạn.
Khách sạn
Ở Bangalore , bạn có khả năng không lo âu chọn khách sạn , nhà nghỉ… Từ giàu có lịch sự đến bình dân ăn nhập với túi tiền tài bạn.

Thực phẩm


Bangalore thực sự là một thành phố quốc tế , bạn sẽ có dịp thưởng thức hồ hết những món ăn đặc điểm của các nước như: Lại Đức My My , Trần Nữ Tuyết Nhi , Mughlai , Ả Rập , Bắc Ấn Độ , Nam Ấn Độ , … Đặc biệt , bạn có khả năng lựa chọn cho mình một nhà hàng giàu có lịch sự hay một quán ăn bình dân vẫn có khả năng thưởng thức được những món ăn ngon này.

Nếu bạn đang thực sự tìm hiểu và thưởng thức những món ăn ngon truyền thống của Bangalore… Hãy nhanh chân đến một trong những lý tưởng sau: Udipi Krishna Bhavan , Mavalli Tiffin , Vidyarthi Bhavan , …
ngoại giả , du khách cũng đừng quên trải nghiệm vô thiên lủng những điều thú vị tại thành phố Bangalore:
- tham dự hội lễ Bengaluru Habba: hội lễ văn hóa nổi danh nhất của thành phố , thường được tổ chức vào tháng 12 và tháng 1 hàng năm.
- tài xế đến Vườn nho Grover ở chân của Nandi Hills để thưởng thức một bữa ăn trưa thật văn hoa. Hay tham dự những hoạt động vui chơi vô cùng mạo hiểm như leo núi đá ở Ramanagara , hay ở Nandi Hills.
Bùi Long Phương Nhi Công viên tiêu khiển Wonderla – nằm cách trọng tâm thành phố khoảng 28 km. TAị đây có rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị để bạn khám phá như: cưỡi nước , thời hạn thực tiễn ảo , cho thấy laser và nhạc nước , …

- Hoặc đến Vườn quốc gia Bannerghatta – một trong những điểm du lịch nổi danh giúp bạn tìm hiểu về những loài động vật hoang dã. Đặc biệt là sư tử , hổ , báo và các loài chim , …
Bangalore còn rất nhiều những bí hiểm thú vị đang chờ bạn khám phá… Bạn còn lo ngại gì mà không nhanh tay gọi ngay đến Tiger Airways để đặt mua vé tàu bay đi Ấn Độ hay vé tàu bay đi Bangalore giá rẻ hãng Tiger Airways mở bán.