Dạng thiết kế căn hộ dưới 40m² càng ngày càng phổ biến trên thế giới. Bất chấp diện tích có hạn , chỉ cần sáng tạo và bài trí hợp lý , chúng vẫn là những không gian sống đáng mơ ước.
Cùng tham khảo 4 mẫu thiết kế căn hộ bình dương nhỏ xinh dưới đây và học tập cách bài trí sáng dạ của chúng nhé!
1. Thiết kế căn hộ phong cách tối giản
Thiết kế Căn hộ bình dương với phong cách tối giản được lấy cảm hứng từ kiểu hình mẫu về một căn hộ nhỏ gọn nhưng tươm tất rất đặc điểm của người Nhật Bản. Các không gian chung từ phòng tiếp khách , nghỉ ngơi , bếp liền kề trong một khôn gian chung nhưng không hẳn là vậy chúng vẫn có sự riêng tư một mực. Đặc biệt mỗi không gian đều rất xinh xắn và đủ dùng.
Thiết kế hệ thống tủ bếp trong nhà hết thảy thiết kế dạng âm tường gọn ghẽ.
2. Mẫu thiết kế căn hộ đơn giản với gam màu nhẹ
Thiết kế căn hộ 35m² này được bài trí theo lối đơn giản với màu sắc pastel tươi nhằm mang đến sự vui tươi , trẻ trung. Chọn kiểu thiết kế thoáng mát cho từng không gian riêng , trong thiết kế căn hộ này chủ nhà đã sử dụng tường lửng cũng như vách ngăn để phân tách phòng tiếp khách , nghỉ ngơi với khu vực ấn độ dương đun nấu , ăn uống.
Thiết kế căn hộ bình dương nhưng vuông vắn , nhưng ngập tràn ánh sáng. Chiếc sofa lớn ở khu vực ấn độ dương phòng khách kiêm luôn nơi ngủ nghi của chủ nhà chỉ bằng vài thao tác sắp xếp đơn giản.
Nhờ thiết kế chữ L mà khu bếp rất rộng rãi với khu vực ấn độ dương lưu trữ lớn , thông minh.
3. Thiết kế Căn hộ ấn tượng với màu trầm
Dù diện tích dưới 40m² nhưng thiết kế căn hộ này lại chọn gam màu trầm chủ đạo để trang trí nhờ vậy không gian như được mở mang ra. Thiết kế căn hộ có phần trần nhà cao , mặt thoáng rộng cũng như các phối màu mẫn tiệp và sự Lộ rõ ra của cây xanh , căn hộ nhỏ trở thành đẹp cát căn vẫn thoáng mát không kém bất cứ mẫu căn thiết kế rộng nào.
khu vực ấn độ dương tiếp khách là nơi ấn tượng nhất trong căn hộ với tông màu đen – ghi – trắng phối hợp hài hòa.
Những chậu cây xanh treo tường được xem là một điểm nhấn ấn tượng và mềm mại cho phòng khách.
ngay lập tức ở mảng tường đối mặt là những gam màu tươi để mang đến sự thăng bằng cho không gian chung.
Đối với một tcăn hộ của cặp đôi thì sự tươm tất không gian cùng với thiết kế ấm cúng luôn được ưu tiên đi hàng đầu. Trong trường hợp cụt hứng căn hộ này chúng tôi chọn nền tường màu trắng rất hoàn hảo để bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo và trang trí.