Sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ là thương hiệu của công ty KRONOSPAN Schweiz AG Switzerland , một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới . KRONOSPAN Schweiz AG có nhà máy sản xuất đầu tiên tọa lạc tại Lucerne , Thụy Sĩ , được xây dựng vào năm 1966 .
Sau nhiều năm liên tục đổi mới và phát triển , ngày nay nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ nổi tiếng nhất của châu Âu với dây chuyền sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu euro .
Sản phẩm sàn gỗ KRONOSWISS được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới . Sứ mệnh của công ty KRONOSPAN Schweiz AG : tập trung sản xuất tại Thụy Sĩ và xuất khẩu khắp toàn cầu ( suy nghĩ địa phương , hành động toàn cầu ) . Nó được phản ánh trong trách nhiệm kinh tế , sinh thái và xã hội , phát triển bền vững và được thực hiện ở mọi phương diện từ việc cung cấp nguyên liệu thô , sản xuất và lưu thông , và cuối cùng là đạt được sự hài lòng của khách hàng .
Các sản phẩm của KRONOSWISS Thụy Sĩ luôn đạt chất lượng cao nhất và mang tính bền vững .Thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003 , do Công Ty TNHH kiến quốcnhập khẩu và phân phối đến nay thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam . Đây là lí do tại sao các dự án cao cấp như Sài Gòn Pearl , The Lancaster , Sealink Golf and Villas , Sài Gòn Airport Plaza , Đất Phương Nam , Ruby Land v.v… tin dùng .
Với hệ thống đại lý và phòng trưng bày rộng khắp Việt Nam , cùng với màu sắc vân gỗ , kích thước đa dạng và phong phú nhất , thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS là sự lựa chọn đúng đắn của quí vị .
NGUYÊN TẮC LẮP ĐẶT CƠ BẢN
Tấm lót sàn không thể được lắp đặt trên mặt dốc đầy đá vụn hoặc đầm lầy. Vâng, có thể đặt chúng lên đó, nhưng chúng sẽ làm xấu cảnh quan tự nhiên. Nói một cách nghiêm túc, một sản phẩm tuyệt hảo như thế này thì cần phải có một mặt phẳng thích hợp – bất cứ ai khi lắp đặt sàn nhà đều biết điều đó. Trước khi lắp đặt, sàn gỗ Kronoswiss phải được để nguyên hộp, đặt nằm ngang trong phòng trong ít nhất 48 giờ với nhiệt độ phòng,
Trước, trong và ít nhất ba ngày sau khi lắp đặt, phải đảm bảo điều kiện nhiệt độ phòng như sau:
Bề mặt sàn nhà: tối thiểu 15 °C.
nhiệt độ không khí: tối thiểu 18 °C.
độ ẩm: 40 – 70%.
Vì lý do thẩm mỹ ván sàn nên luôn được đặt theo chiều dọc tương quan với nguồn ánh sáng chính. Trước khi lắp đặt, phải tính toán chiều rộng của hàng cuối cùng của thanh sàn. Nếu nó nhỏ hơn 5 cm, nên cắt cả thanh sàn đầu tiên theo chiều dọc trước khi bắt đầu lắp đặt sao cho có sự cân đối ở hai bên sàn nhà. Sàn lát của Kronoswiss phải luôn nổi, tức là phần dưới của thanh sàn không được dán, đóng đinh hoặc ghim chặt theo bất kỳ cách nào khác. Sau khi lắp đặt, các tấm viền (len chân tường) phải được đóng vào tường chứ không phải xuống sàn nhà.
Vui lòng thực hiện nghiêm ngặt theo đúng những hướng dẫn lắp đặt trên, vì mọi khiếu nại đòi bồi thường sẽ không được chấp nhận nếu thực hiện và sử dụng không đúng cách. Nếu có vấn đề nảy sinh trong khi lắp đặt sàn nhà, phải ngừng công việc ngay và yêu cầu tư vấn.

Sàn gỗ Kronoswiss D2300


Bảo hành: 10 năm

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Kích thước: 1380 x 193 x 8mm

Giá: 320.000 đ/m2


Công ty TNHH DV&TM Siêu Viêt là công ty chuyên về ván sàn gỗ giá rẻ, với bề dầy kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa ván sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên, ngoài trời. Chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng sàn gỗ với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Địa chỉ:

Số 156, Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04).66.819.819 - 0913.34.1386

Xưởng gỗ - 407 Phạm văn Đồng - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

Email:info@sangosieuviet.com