Nhận vẽ, sơn giả gỗ, vẽ giả gỗ trần tường vòm cột hay bất cứ nơi đâu bạn yêu cầu, thời gian thi công nhanh gọn, giá thành tận gốc chất lượng cao, bảo hành dài hạn


Sơn giả gỗ rất được ưa chuộng vì giống hệt gỗ và độ bền của nó không kém với gỗ thật. rất đa dạng về mẫu mã tuỳ theo các loại gỗ mà khách hàng yêu cầu.

Sơn giả gỗ đẹp: sơn giả gỗ đẹp được thực hiện qua những giai đoạn ,qui trình chặt chẽ nghiêm khắc về vật liệu tạo ra sản phẩm nhưng đặt biệt quan tâm nhất đến người thi công , người thi công phải có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật thi công mới đồng thời có thể kết hợp với vẽ tranh tường tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp.
Thi công sơn giả gỗ: cửa , lan can, trụ….. tất cả những vật liệu. có thể thay thế được bằng gỗ thật mà nhiều người nhìn vào sẽ không phân biệt được . độ bền ( độ giữ màu , bong tróc…vv sẽ hạng chế tối đa ) trên 5 năm sử dụng sản phẩm. đặt biệt ưu thế lớn nhất ở đây là chi phí so với gỗ thật rất thấp tỈ lệ trong khoảng 1/20 – 1/50 tùy theo loại gỗ, không mối mọt ,tu chỈnh dễ dàng khi xuống cấp.