Nói đến đơn vị thiết kế biển quảng cáo công ty[/b], có thể nhiều người sẽ biết đến Hoàng Long.Với những ưu điểm vượt trội, làm bien quang cao, biển công ty tại Hoàng Long luôn mang đến cho bạn sự ưng ý về sản phẩm nhất.
Chất liệu làm biển công ty

địa chỉ làm biển công ty chuyên nghiệp, khi các khách hàng đến với Hoàng Long chúng tôi đều tư vấn dùng các chất liệu như inox ăn mòn, mica, Aluminium... Phần nội dung được cắt chữ - phun sơn hoặc in KTS dán lên biển.

Biển Công Ty của doanh nghiệp rất quan trọng vì biển hiệu là biếu tượng của công ty, biểu trưng cho ý thức, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản tính làm việc của công ty, biển hiệu phải thăng bằng về kích tấc, tỷ lệ và nghệ thuật trên đó. Do đó, lựa chọn những chất liệu trên là điều đúng đắn giúp bạn có được sự hiện đại nhất. -Những Biển Công Ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh - trổi - qua - thẩm mỹ cao - bố cục tốt.

Phân loại biển công ty

Địa chỉ làm biển công ty Hoàng Long xin giới thiệu một số loại biển công ty như:

- Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn.

- Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty.

- Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng.

- Biển hướng dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần cầu thang máy.

Hoàng Long địa chỉ làm biển công ty liên tục cải tiến năng suất cần lao cũng như tối ưu hóa quy trình để việc làm biển lăng xê có thể bàn giao cho khách hàng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

- hấp thu đề nghị về mỹ thuật, số lượng, kinh phí.

- Báo giá tuyển lựa và gửi phác thảo thiết kế.

- Ký giao kèo, công nhận phương án chung cuộc.

- thực hành thi công và lắp đặt tại nơi dùng. Kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần tùy vào độ phức tạp, số lượng biển cần thi công.

- Thanh toán và nghiệm thu công trình.

Hãy nhanh chóng đến Lê Anh Shop và cùng thiết kế những mẫu biển công ty đẹp nhất nhé!