Mua vé máy bay đi Milan để có một kỳ nghỉ tại đây có thể dễ dàng biến thành một trong những xa hoa nhất và tươi tốt của cuộc sống của bạn. Đây là một trong những thành phố thời trang nhất thế giới, đầy đủ cao cấp sang trọng và kinh nghiệm ăn uống nổi tiếng thế giới, và đó là tất cả trong tầm tay của bạn sự thoải mái của khách sạn sang trọng trung tâm Milan từ. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất và bao dung của Milan được minh họa trong những cơ hội ăn ngon có sẵn xung quanh thành phố. Dưới đây mà một vài nhà nghỉ chất lượng cao cho du khách tham khảo khi đi du lịch tại thành phố Milan.

Không có tình trạng thiếu ăn cao cấp tại trung tâm Milan. Khách sạn maitre d' sẽ rất vui lòng để dành cho bạn một nơi tại một trong Michelin Milan đóng vai chính nhà hàng. Với mới 2011 danh sách Michelin Ý gần đây đã trình bày, bốn nhà hàng không chỉ là Crème de la Crème, nhưng là nơi để xem và được nhìn thấy trong tầng lớp của Milan.


Đến từ Hà Nội di Aimo e Nadia ( 2 sao ) - Chính thức ' sinh ra ' vào năm 1962, nhà hàng này đã từ đó tiếp tục phát triển mạnh trong cùng một vị trí ( Via Montecuccoli 6) bởi Aimo, Nadia và con gái của họ Stefania. Thực phẩm của họ được biết đến nhiều hơn cho chất lượng tươi của nó so với hóa chất, hoặc thay đổi phô trương, và là một sự pha trộn của nguồn Ý khu vực như : Piedmont bê, lợn sữa quay Tuscan và nụ bạch hoa Sicilia. Và, tất nhiên, các sommelier là trên tay để phù hợp với những thú vui xa hoa với các loại rượu vang từ hầm rượu vang phong phú của họ.

Sadler Milano ( 2 sao ) - Qua Cardinale Ascanio Sforza, 77 Đây là một ngọn hải đăng của cách kiến trúc và thiết kế nội thất lends tự để liên kết hoàn hảo của nghệ thuật ẩm thực hiện đại. Dưới con mắt sáng tạo của Claudio Sadler, thực đơn đọc như một sự pha trộn của truyền thống, hiện đại và thực nghiệm, với mỗi món ăn ngày để đánh dấu năm của mình thụ thai. Ristorante Milano Sadler được liệt kê như là một nhà hàng Le Soste, biểu thị nó như một phần của một hiệp hội của các nhà hàng cho thấy ban đầu, con đường sáng tạo ' tăng giá trị của món ăn Ý trong mọi khía cạnh.


Cracco ( 2 sao ) - Tọa lạc từ một trong những khách sạn độc nhất Milan trung tâm một quãng đường ngắn, Cracco khăng khăng là nơi để được nhìn thấy ở trung tâm của thành phố. Đã được một phần của đội trao Ý đầu tiên Michelin Star, đầu bếp Carlo Cracco là một cái tên đồng nghĩa với ăn uống tốt nhất. Giữa một khung cảnh thanh lịch được thiết kế bởi kiến trúc sư Gian Maria và Roberto Beretta, Cracco phục vụ lên giải thích hiện đại của kinh điển ánh sáng Ý. Hầm rượu chuyên năm 1800 nhãn lựa chọn để bổ sung cho thực đơn thay đổi.

Ristorante Trussardi alla Scala ( 2 sao ) - Piazza della Scala, 5 Revamped trong năm 2009, Il Ristorante Trussardi alla Scala là hình ảnh thu nhỏ của sạch sẽ, ăn uống Ý đương đại. Khách được phục vụ hai lựa chọn chỗ ngồi trong một nhà hàng được thiết kế để cảm thấy giống như một giàu có, chào đón bộ trong một khách sạn trung tâm Milan : Lượt Xem trên quảng trường Piazza della Scala từ chỗ ngồi sang trọng sang trọng, hoặc bạn có thể chọn ngồi trong thiết kế động khu vực mở nhà bếp. Đầu bếp Andrea Berton tạo ra các menu phức tạp cân bằng với các thành phần hữu cơ có nguồn gốc đã cho thấy những sumptuousness phong phú của các món ăn Ý tốt nhất của mình. Theo dự kiến ​​, nhà hàng này còn có một danh sách rượu vang đặc biệt.

Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Montreal tại đây.