Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu mới Kiến Văn được thành lập tháng 8 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên tiêu thụ, sản xuất, gia công lắp đặt các sản phẩm từ vật liệu gỗ nhựa composite – sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nội ngoại thất , cảnh quan sân vườn như ghế ngoài trời, ghế sân vườn ,ghế gỗ nhựa composite , sàn gỗ composite , hàng rào , lan can , ban công , ốp tường …
Với trang thiết bị hiện đại , cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp , đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu mới Kiến Văn mang đến sản phẩm có chất lượng cao , tiến độ giao hàng đảm bảo , giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng .
Thế mạnh làm nên thương hiệu Kiến Văn khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc , cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kiến Văn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kiến Văn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kiến Văn . Chúng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Công ty TNHH Vật Liệu Mới Kiến Văn
Trụ sở : 452 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
ĐT/Fax : 094 517 1896
Email : [email protected]
Skype : vatlieumoihp
Yahoo : vatlieumoihp
Website : http://vatlieumoihp.com

Dưới đây là những sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp
ghế gỗ nhựa composite , ghế ngoài trời , ghế công viên , ghế sân vườn