Rèm văn phòng là một trong những thứ không thể thiếu cho không gian làm việc của bạn. Nó góp phần không nhỏ trong việc trang trí căn phòng trở lên đẹp hơn mà còn vô cùng quan trọng cho các văn phòng trong việc che sáng, cản nóng và góp phần tạo nên bộ mặt hoạt động của công ty mình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa ,phổ biến nhất và được nhiêu văn phòng quan tâm dùng nhất là :rèm lá dọc văn phòng ,rèm sáo nhôm văn phòng,rèm lật văn phòng với kiểu dáng thiết kế độc đáo và bắt mắt lên được mọi người tin tưởng và an tâm tin dùng sản phẩm. Mặt khác đối với các công ty ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất trong đó không thể thiếu những chiếc rèm cửa văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.
Rèm sáo nhôm văn phòng (mành sáo nhôm) tổng hợp những mẫu rèm sáo nhôm đẹp phù hợp cho văn phòng. Rèm sáo nhôm là loại màn sáo ngang được tạo nên từ những thanh (hay còn gọi là lá) nhôm mỏng (bản 2.5cm) được sử dụng chủ yếu cho các không gian hiện đại như văn phòng công ty, các phòng khách...Rèm Sáo Nhôm văn phòng Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tuyệt đối 100%; Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.
Rèm lá dọc văn phòng với chất liệu từ các loại vải tổng hợp,rất bền và đẹp được cắt thành những lá vải dọc thả xuống có thể quay các lá sang phải hoặc sang trái 180 độ để điều chỉnh ánh sáng , chớp lật hướng ánh sáng theo ý mình muốn ,khả năng cản sáng 80-100%,tăng thêm vẻ đẹp không gian căn phòng của làm việc của bạn,lá mành có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp,chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (bị giòn, phai màu,...)
Rèm lật lá dọc với chất liệu từ những lá sáo đứng (rèm lật) dài hơn sáo ngang, có thể thao tác xoay chuyển lá màn rèm để quan sát hoặc điều chỉnh ánh sáng , hơn nữa là tính thẩm mỹ lại cao , có thể tháo lá rèm để vệ sinh một cách dễ dàng,giá thành lắp đặt thấp lên cũng rất tiện dụng cho các văn phòng .
Còn văn phòng của bạn thì sao đã trang trí và làm mới công ty của mình chưa để chào đón những khách hàng thân thiện và yêu quý đồng thời cũng chính là những người bạn sẽ đồng hành cùng với công ty của bạn .hãy nhanh tay mang về cho công ty của bạn cũng như trong văn phòng những chiếc rèm cửa xinh xắn tô điểm thêm sức lôi cuốn và tự tin cho bạn cũng như của công ty.
Bạn có thể tham khảo những mẫu rèm đẹp tại đây : rèm văn phòng cao cấp
Hãy gọi cho chúng tôi để xem các mẫu rèm văn phòng tốt nhất độc đáo với giá cạnh tranh nhất tại chân công trình.
Địa chỉ liên hệ : CÔNG TY TNHH TM DV NỘI THẤT XÂY DỰNG THÀNH ĐẠT
ĐC: Số 150B - Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04 37.835.830 04 37.835.830 - 0976.133.966 - 0947.887.222
Website: remhuongduong.vn
Email: [email protected]
nguồn : 3 loại rèm cửa văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay