Dự án: Thiết kế - thi công cửa hàng thiết bị vệ sinh COTTO
Chủ đầu tư: Công ty COTTO Việt Nam
Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Kim Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Vật liệu: gỗ MDF phụn sơn PU, kính, đèn back list
Màu sắc: Đen, đỏ
Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh được thi công bằng những vật liệu cao cấp nhất để đem lại một không gian cửa hàng sang trọng và lịch lãm.


COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh Thái Lan với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý nên rất được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của COTTO luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mỗi sản phẩm đều có độ bền cao. Những sản phẩm của COTTO bền, đẹp, đem đến sự sang trọng cho không gian nhà tắm của bạn. Là một thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng ở Việt Nam nên COTTO đang đẩy mạnh phát triển mạnh hệ thống showroom, cửa hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó tiêu biểu là cửa hàng COTTO Điều Hải tại, Vĩnh Phúc là showroom đại diện lớn nhất tại miền Bắc và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế shop.

Dưới đây là các hình ảnh phối cảnh 3D của thiết kế shop thiết bị vệ sinh COTTO Điều Hải:


Thiết kế cửa hàng được thực hiện với xu hướng hiện đại và sang trọng. Màu đen là màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế nội thất đem đến phong cách sang trọng và lịch lãm. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh có màu trắng hoặc xám kim loại càng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn trên những kệ trưng bày được sơn bóng màu đen. Khu vực trưng bày sen vòi trong cửa hàng thiết bị vệ sinh được thiết kế với những kệ trưng bày gắn lên tường để tận dụng khu hành lang. Kệ trưng bày sử dụng thống nhất màu đen đem tới một không gian sang trọng, lịch lãm lại mang nét mạnh mẽ, cuốn hút rất nam tính. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh có màu xám sáng bóng càng trở nên nổi bật hơn trên nền màu đen giúp sản phẩm trở nên thu hút và bắt mắt hơn.