Các năm vừa qua xu hướng chọn lọc những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đang được đa dạng gia đình ưa chuộng với các tông màu thời trang. Căn phòng được thiết kế góp nên những hình khối vuông với các đường nét đơn giản không cầu kỳ cộng với cái bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mang các đường nét phóng khoáng tạo một khoảng trống tương đối thoáng nhưng chẳng phải đơn điệu.hiện nay trong các thiết kế bộ bàn ghế phòng khách nhỏ hiện đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với phổ biến màu sắc đẹp và hoa văn nguyên liệu tạo nên những điểm nhấn cho căn phòng trung tâm của ngôi nhà. Chỉ cần gia chủ đổi những loại đệm với các màu sắc và nguyên liệu khác nhau đã đem tới những phong thái riêng biệt.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang khuynh hướng hiện đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ phù hợp trong các phòng khách chung cư đương đại giúp buồng khách tiết kiệm được khá phổ biến không gian.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu tượng cho ánh mặt trời. do vậy lúc thiết kế phòng khách nên phê duyệt bố trí để mang tới ánh sáng tự dưng đẹp nhất. Trong gian phòng khách nên bố trí những cánh cửa to để hu hút ánh sáng trùng hợp đa dạng nhất và giúp căn phòng trở nên thoáng rộng. Bạn cũng phải sắp xếp đèn chùm cho không phòng khách để không khí buổi tối được ấm êm, nhẹ nhàng.

Trên đây là các thiết kế hiện đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đầu ý hợp và có nhu cầu gửi đến các bạn hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp những xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi được thích hợp nhất năm 2016