Phòng ngủ là một không gian thư giãn lý tưởng và hoàn hảo sau một ngày làm việc bao tay. Sau một ngày dài làm việc và học tập khó nhọc thì bất cứ ai cũng mong muốn được trở về nhà và ngơi nghỉ trên chiếc giường ích lợi để có một giấc ngủ sâu thật ngon. Nội thất cao cấp Gia Phát hân hạnh mang đến cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành quyến rũ trên thị trường.

Tinh tế với những căn phòng ngủ theo phong cách thiết kế đương đại

Một số phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ :

si với phòng ngủ theo phong cách cổ điển

hiện giờ, phong cách cổ điển được mọi người dùng khá nhiều. Thiết kế nội thất cao cấp gợi cảm giác về sự thượng cổ xen lẫn kiêu sa và có chút gì đó mang phong cách hoàng tộc là những đặc điểm nổi bật của một căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Những điều đó sẽ cho bạn cảm giác giống như đang sống trong hoàng phái.

Gam màu lựa chọn chủ yếu là màu trang nhã không quá nổi bật. Để tăng tối đa chừng độ sang cổ điển cho căn phòng thì nếu có khả năng dư giả về tài chính, bạn nên đầu tư tuyển lựa những loại gỗ tự nhiên để thiết kế nội thất cách tốt nhất.Hoặc một điểm nhấn cho phòng ngủ thì bạn hoàn toàn có thể xếp đặt bố trí một chiếc gương với khung gỗ thiên nhiên điêu khắc những hoạt tiết cổ điển. Những vật thiết kế nhỏ cũng mang lại sự độc đáo cho căn phòng.Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Vintage

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, sự kết hợp giữa hai phong cách trên cho chúng ta phong cách thiết kế Vintage. Sự kết hợp tuyệt vời của phong cách đương đại và nét sang quý phái của phong cách cổ điển. Với phong cách Vintage, tiêu biểu ví dụ như khi bước vào phòng ngủ bạn sẽ bắt gặp một chiếc giường gỗ in đậm dấu ấn cổ điển nhưng những bàn trang điểm, tủ xống áo hay cửa sổ lại mang hơi thở hiện đại. Phong cách Vintage sử dụng những gam màu sắc êm dịu nhằm tạo sự thư giãn lý tưởng, màu sắc phổ biến thường được sử dụng trong phong cách này là màu kem sữa, màu sữa trắng, vàng nhạt…

Phòng ngủ thật là quá quan yếu với toàn bộ mọi người. Hãy đến với Gia Phát 9 để có thi công nội thất chung cư với nhiều phong cách đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Là người tiêu dùng sáng dạ sẽ Chế tạo những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.