căn hộ chung cư của bạn có đẹp hay sang trọng hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào thích hợp nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã thiết kế theo sở thích của bạn một cách hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số bí quyết khi thiết kế nội thất dự án chung cư mà bạn nên tham khảo.


các bí quyết khi thiết kế nội thất cao cấp cho dự án

Việc tuyển chọn màu sắc cho nhà

Việc chọn lọc màu sắc cho các phòng của chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc phù hợp phong thủy để gia chủ có thể thoải mái và gặp nhiều may mắn, thành quả hơn nữa. dự án căn hộ với màu sắc hiện đại, màu sắc thích hợp với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn đích thực là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.dùng đồ nội thất gỗ

Nội thất Căn hộ bằng gỗ là sự chọn lựa hoàn hảo cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất dùng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ảnh cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ hiện đại hơn. ngoài ra, những màu sắc được tuyển lựa cho nội thất đương đại là sang nhưng vẫn có một truyền thống cổ xưa.

Chọn rèm thích hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật bài trí. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhàng sẽ tôn lên sự hào phóng cho dự án của bạn.

tăng tốc các nguyên tố thiên nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí tự nhiên góp phần vào không khí gia đình. tự nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gụi với thiên nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự phối hợp độc đáo của những kỹ sư anh tài của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc xây dựng nội thất căn hộ chung cư là điều hoàn toàn dễ dàng. Để sản xuất cho quý khách những sản phẩm tốt, những thiết kế tuyệt vời chúng tôi hôm mai sáng tạo để phục vụ người có nhu cầu. Hân hạnh đón tiếp khách có nhu cầu tại Gia Phát 9.