Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Seattle thì mua vé máy bay đi Seattle không phải là khó khăn để có được giữ của là hơn sáu trăm chuyến bay đang hoạt động tại Seattle tại cửa ngõ chính của nó là sân bay Seattle Tacoma International. Seattle là nhận được ngày nổi tiếng theo ngày mà kết quả trong số lượng lớn các chuyến bay đến Seattle bay trên cơ sở thường xuyên. Sắc màu rực rỡ này và thành phố tuyệt đẹp có rất nhiều để cung cấp cho du khách của nó. Dưới đây là các điểm đến thú vị ở thành phố Seattle.
Các điểm tham quan Seattle :
Phố Pike:
Nó được tính trong số các thị trường nông dân lâu đời nhất của Hoa Kỳ mà bán nhiều thứ trong đó có rau, hoa quả, thực phẩm biển và hoa. Bạn có thể thấy những nghệ sĩ đường phố, nhà hàng, và nhiều cửa hàng trên thị trường.

Trung tâm thành phố Seattle:
Đây là trung tâm giải trí trong đó bao gồm Bảo tàng của trẻ em, công viên, Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương, Seattle Opera, The Seattle Nhà hát Kịch nói, Nhà hát The Seattle trẻ em, và nhiều hơn nữa. Người đặt các chuyến bay đến Seattle phải có kế hoạch đến thăm nơi này trong lưu của họ.
Nhà hàng Space:
Thăm cấu trúc độc đáo này và để trước mặt đầy đủ của đỉnh núi lớn, Elliott đầu vào và các vùng lân Seattle. Nó là hơn 600 ft trên trung tâm Seattle và bạn có thể có một cái nhìn hoàn toàn vòng bằng cách thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng xoay của nó. Nó sẽ chỉ chi phí $ 16 để có một chuyến đi nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách có lúc sáng sớm.
Bến cảng Waterfront:
Một chuỗi các bến cảng gắn bó ra vào Elliot Bay là xương sống cho một sự pha trộn của các doanh nghiệp hải lý, cửa hàng và các món ăn. Cho phép trong tất cả các hoạt động tuyệt vời dọc theo lối đi kết nối các bến cảng, hoặc thưởng thức một chuyến đi cảng, đảo chèo thuyền hoặc đi chơi câu cá. Do đó, không quên bao gồm nó trong kinh nghiệm đi du lịch của bạn.

Trung tâm khoa học Thái Bình Dương:
Nó được đặt tại trung tâm Seattle được cung cấp đầy đủ giải trí gia đình. Đưa gia đình của bạn đặc biệt là trẻ em ở đó và họ rất thích thưởng thức các chương trình laser và phim IMAX. Triển lãm robot, khủng long và cá voi có đầy đủ giải trí và thông tin là tốt. Nó có thể là một nơi học tập tốt cho trẻ em để đặt các chuyến bay đến Seattle từ Uk cho gia đình của bạn cũng như để tận hưởng những chuyến đi hoàn toàn.

Xem thêm: Vé máy bay đi Tampa giá rẻ tại đây.