Bảo Ân - Công ty TNHH chuyên sản xuất ban ghe may nhua bán giá phân phối dành cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resorts... Chúng tôi đặc biệt chú ý đưa ra thị trường những mẫu mã đẹp, mới lạ cho khách hàng lựa chọn.
Sản phẩm của cty Nội Thất Bảo Ân www.noithatbaoan.com: CÔNG TY NỘI THẤT BẢO ÂN - Bàn ghế nhựa giả mây - Bàn ghế inox - Ghe ngoai troi được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu làm khung sắt, sơn tĩnh điện và đan dây nhựa. Chính vì vậy sản phẩm của công ty chúng tôi được kiểm tra chất lượng xuyên suốt trong quá trình sản xuất, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp. Đặt biệt công ty cũng nhận sản xuất theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, nhận tư vấn, thiết kế miễn phí trang trí nội thất cho các công trình kinh doanh của Qúy khách.
Đến với Cty Nội Thất Bảo Ân, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm và cắt giảm được rất nhiều chi phí cho các công trình kinh doanh của Quý khách, bao gồm:
- Tiết kiệm khoảng 15% giá thành sản phẩm cùng chất lượng so với các nhà cung cấp khác.
- Tiết kiệm khoảng 50% chi phí bảo trì hàng năm. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ sửa chữa và làm mới lại toàn bộ bàn ghế của Công ty mà Quý Khách đã mua và sử dụng qua thời gian bảo hành với một mức chi phí rất thấp.
- Cắt giảm được toàn bộ chi phí thiết kế trang trí nội thất của công trình (Vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí trong công việc này).
Hơn nữa Quý khách hàng còn có thêm giá trị gia tăng khi thay đỗi mẫu mã bàn ghế mới. Công ty chúng tôi sẽ thu lại bàn ghế cũ và đổi lại bàn ghế mới hoặc đan dây lại theo mẫu đan mới phù hợp hơn với một mức chi phí sản xuất thấp, không lấy lợi nhuận. Vì vậy Quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khá lớn, còn công trình kinh doanh của mình được đổi mới, sáng tạo liên tục.
XIN MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TẠI:
CTY NỘI THẤT BẢO ÂN: www.noithatbaoan.com: CÔNG TY NỘI THẤT BẢO ÂN - Bàn ghế nhựa giả mây - Bàn ghế inox - Nội thất trẻ em. Mời Quý khách xem mẫu
Đ/c: 100 đường TA 13, P.Thới An, Q.12 (gần trụ sở UBND Quận 12)
ĐT: 6250 9212; 0937 346 784. Fax: 08.6250 9213
Hotline: 0932136661, 0983011777(Ban Giám Đốc) - 0985405830 (phòng kinh doanh)