Có thể nói, sách luôn là một món đồ mà bất cứ ai cũng muốn được nâng niu và giữ giữ, thậm chí có người họ coi nó như một bảo vật. Vậy để làm cách nào để lưu giữ những quyển sách quý giá ấy một cách tốt nhất và đẹp mắt nhất. Giá sách thông minh 3 bậc thang là công cụ trợ giúp tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề trên.

Nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng thật chất nó không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Giá sách thông minh 3 bậc thang rất độc đáo và thú vị. Với ý tưởng từ cái thang gấp, người ta đã thiết kế nên một giá sách thật hoàn hảo không chê vào đâu. Giá sách thông minh 3 bậc thang là nơi cất giữ sách lý tưởng với khối lượng lớn. Đặc biệt, giá sách này rất tiện dụng, không cồng kềnh và bạn có thể linh động di chuyển bất kì nơi nào bạn thích mà lại không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng của bạn.

Giới thiệu: Vong dau tam cho bé.

Nếu trong phòng bạn xuất hiện một giá sách thông minh 3 bậc thang thì quả là điều tuyệt vời. Nó giúp bạn tạo sự mới lạ trong ngôi nhà, khiến nơi bạn ở đã quen thuộc nay càng quen thuộc hơn, và bạn có thể xem nó như là thư viện cá nhân mới cho những cuốn sách yêu quý của bạn.
Sở hữu một màu đen nhánh, vừa cổ điển, lại vừa sang trọng phù hợp cho mọi ngôi nhà, dù theo phong cách truyền thống hay hiện đại. Cùng với chất liệu gỗ MDF cao cấp làm tăng độ bền cho giá sách chắc hẳn bạn chẳng thể chê được điểm gì nữa.

Chắc hẳn khi nói về kệ sách, trong đầu bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa và băn khoăn không biết phải thiết kế loại kệ sách nào sẽ phù hợp. Và ngây lúc này đây, bạn hãy yên tâm vì đã có giá sách thông minh 3 tầng gỡ rối băn khoăn cho bạn rồi. Điều quan trọng của bạn lúc này là hãy nhanh tay thiết kế cho riêng bạn một nơi lưu giữ sách thật độc đáo và ấn tượng như thế này nhé.

Xem thêm: tủ quần áo đẹp

Khi đọc sách, ai cũng muốn lựa chọn cho mình một nơi thật yên tĩnh, không bị người khác làm phiền để thả hồn vào những trang sách hay. Và đặc biệt, vừa có thể đọc sách, vừa có thể tựa lưng ngay trên kệ sách của mình thì thật thú vị. Cave bookshelf sẽ giúp bạn thực hiện được những gì bạn mong muốn.

Cave bookshelf được thiết kế bởi Sakura Adachi. Thiết kế kệ sách kiểu hang như thế này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa hạn chế di chuyển nhiều lần để lấy sách.
Bạn muốn lấy một cuốn sách và bắt đầu đọc ngay lập tức thì cave bookshelf là một chọn lựa rất phù hợp. Đặc biệt, những căn phòng nhỏ, bạn có thể bài trí kệ sách theo kiểu hang để tiết kiệm diện tích và có khoảng không gian để bạn trang trí những thứ khác cho căn phòng của mình.

Cave bookshelf là kệ sách tạo cho bạn một không gian đọc sách riêng tư, một cảm giác ẩn mình với mọi thứ xung quanh.