Trong cuộc sống hiện đại của thành phố, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. Ngày nay, những Căn hộ với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách Căn hộ với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ bây giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc L.

lựa chọn kích tấc sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bài trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được tổn phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án thuộc dự án Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, vì thế, việc hà tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, thị hiếu khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

Trong các thiết kế chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. thành thử, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho không gian sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án căn hộ có diện tích thông thủy kiêm tốn.

Ngoài ra theo tham mưu của các KTS Căn hộ Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích có sẵn cùng với chọn lựa thiết kế phòng khách căn hộ chung cư một cách thông minh. Bạn sẽ có được chung cư hoàn hảo trong mắt mọi người.