Đó là một thực tế nổi tiếng rằng nếu bạn muốn không gian rộng mở với vô số không gian để chạy xung quanh, đi bộ, xe đạp, nhấn những con đường mòn, rượu và ăn cơm trưa với nội dung trái tim của bạn, sau đó Houston là nơi để đi. Và trong khi có rất nhiều điều để làm ở Houston khi bạn có tiền để phung phí, cũng có rất nhiều điều khác để khám phá mà không đòi hỏi tiền bạc gì. Không tin tôi ? Dưới đây là một vài trong số những thứ miễn phí, vui vẻ và thú vị để làm.

Khám phá Bảo tàng Houston Khoa học Tự nhiênXem thêm : vé máy bay đi atlanta tại đây.

Bạn không thể nghĩ bất cứ điều gì về bảo tàng này, xem xét rằng có rất nhiều bảo tàng tương tự ở những nơi khác của đất nước, tôi ở đây để nhắc nhở bạn rằng Bảo tàng Houston khoa học tự nhiên là một trong những viện bảo tàng phát triển nhất và tiên tiến của đất nước. Thay vì thông thường có hai hoặc ba tầng của triển lãm, có bốn tầng của những điều tuyệt vời để khám phá tại bảo tàng này. Ngoài ra còn có một phần đặc biệt cho trẻ em nơi mà mọi thứ được đánh giá thấp và được trình bày trong một cách mà làm cho nó dễ dàng cho trẻ em để hiểu và học hỏi.

skate đi

Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của trượt băng khi bạn mua vé máy bay đi houston hoặc không thích các môn thể thao, một thời gian vui nhộn có thể có vì Jamail Skatepark là đầy tới miệng với những người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Các hợp chất ba mươi nghìn mét vuông là phù hợp cho người có xem quá như vậy, ngay cả khi bạn không phải là của trận đấu, một lần ở đây có thể cực kỳ thư giãn và ấm áp. Trong những tháng mùa hè, một số trượt mất nó khi mình để dạy cho trẻ em từ 6-17 làm thế nào để trượt đúng và những bài học đôi khi miễn phí. Nhìn chung, công viên trượt băng được sạch sẽ, quản lý tốt và du lịch thân thiện.

Discovery Green

Cho dù bạn đang tìm kiếm một vé máy bay đi new york với pad giật gân, sân chơi hoặc một lưu vực thuyền, đó là khó khăn không để vui chơi tại Discovery Green. Có cái gì đó cho bất cứ ai và đôi khi, trong mùa hè, buổi biểu diễn của các nghệ sĩ địa phương và vừa chớm nở được tổ chức tại cơ sở rất lớn, hiện đại này. Và tất nhiên, phần tốt nhất của tất cả là nó là miễn phí. Khám phá và để cho tóc của bạn xuống này có giá trị mười hai mẫu Anh không gian xanh nằm ngay ngay giữa trung tâm thành phố Houston.