Văn Phòng cho thue xe Mercedes S63 giá rẻ tại Hà Nội.chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thue xe Mercedes S63 4 chỗ của Hoàng Quân trong xuốt thời gian qua. Và đã góp phần làm cho công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần. Công ty chúng tôi rất mong được sự góp ý của quý khách.
Để thuận tiện cho công việc, công tác, cưới hỏi và đi du lịch. VP Xe Hoàng Quân xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe cho thuê mới nhất tại Hoàng Quân Chúng tôi như: Thuê Xe Mercedes S63 4 chỗ, xe Audi A5 4 chỗ, xe Audi A6 4 chỗ, Audi S5 4 chỗ và một số dòng xe 4 chỗ VIP khác như Lexus, Mercedes, Porsche, Limousine, Rolls Royce, Vios, Maybach, Mercedes, Camry... Và đặc biệt là dịch vụ thue xe cuoi Mercedes.Chúng tôi chuyên cho thue xe cuoi với các loại xe cuoi VIP, xe cưới mui trần. Xe 4 chỗ đời 2010 đến 2013 là loại xe phù hợp cho nhóm khách dưới 4 người, đây là các dòng xe mới, chất lượng tốt hiện có của Hoàng Quân. Chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn 4 chỗ để có thể đáp ứng ngay lập tức nhu cầu thuê xe của Quý khách.
Một vài hình ảnh xe Mercedes S63 cho thuê

- Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát... theo hợp đồng theo ngày, theo tour, theo giờ, theo tuyến đểm và thuê dài hạn.
- Dịch vụ xe cưới hỏi từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi đời mới. Nổi bật nhất là cho thue xe 16 cho
- Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên...
- Dịch vụ thue xe 7 cho theo thang
- Dịch vụ cho thuê xe cưới Camry
Lưu ý khách hàng:
*. Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.
*. Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
*. Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
*. Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.


CHO THUÊ XE HOÀNG QUÂN – CHO THUE XE GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI
Tel: (04) 66.83.66.07 – Fax: (04) 62.69.45.42
Hotline: 0987.999.222 – 0983.838.553

Nguồn: Cho Thuê Xe giá rẻ tại Hà Nội