Không có một thành phố xinh đẹp hơn cho một bờ sông hoặc bờ lễ cưới hơn Seattle, Washington. Nếu bạn đang được kết hôn tại thành phố Emerald và đang tìm kiếm một vị trí ngọt ngào và tinh tế hoặc địa điểm tổ chức lễ cưới của bạn, bạn có một mảng tuyệt vời của khả năng. Sau khi làm việc tại hàng trăm địa điểm đám cưới mà du khách sẽ được chứng kiến khi mua vé máy bay đi Seattle, đây là 6 nổi tiếng và ít được biết đến địa điểm yêu thích cho một buổi lễ nhìn ra nước hoặc trên mặt nước.
Dưới đây là 6 đặc điểm độc đáo nhất ở thành phố Seattle:
1/ Tổ chức lễ cưới ở công viên:
Các trang web của 4 phổ biến hàng năm của Seattle tháng Bảy bash là một vị trí bờ sông yêu thích cho các nghi lễ đám cưới của tất cả các hình dạng và kích cỡ. Các cặp vợ chồng trẻ đặc biệt thích tổ chức lễ cưới tại công viên bởi vì nó có một hông và rung cảm vui vẻ mà dịch cũng đến một đám cưới off-beat hay nghi lễ truyền thống ít hơn. Liên hệ với The Parks Seattle và Cục Giải Trí cho biết thêm thông tin và để có được một giấy phép để tổ chức lễ cưới tại công viên.

2) Công viên Hamilton:
Được biết đến bởi người dân địa phương ở Tây Seattle, Hamilton quan điểm công viên cung cấp tầm nhìn kẻ giết người vô tội vạ cao cho một vài người muốn lập gia đình với một cái nhìn toàn cảnh của The Space Needle và trung tâm thành phố Seattle trong nền. Đây là một công viên khu phố nhỏ và thích hợp cho một buổi lễ nhỏ để vừa kích thước. Có gì tuyệt vời về công viên này là có một loạt các địa điểm tiếp nhận tuyệt vời gần đó mà làm cho quá trình chuyển đổi từ buổi lễ tiếp nhận thêm dễ dàng.
3) Khách sạn Woodmark:
Đối với thanh lịch, cao cấp và địa điểm bờ sông hoàn toàn tuyệt vời, hãy xem xét các khách sạn Woodmark trong Kirkland cho đám cưới của bạn. Khách sạn xinh đẹp này là trên bờ hồ Washington và là hoàn hảo cho một buổi lễ nhỏ trong một bộ nhìn ra mặt nước hay hoàn hảo cho một bash lớn trong lều ven biển của khách sạn.
4) Công viên nước Richmond:
Giống như Hamilton, công viên nước Richmond là một viên ngọc ẩn nằm trong khu phố của Shoreline. Nó có một lợi thế độc đáo ở chỗ nó cung cấp cả hai khả năng vô tội vạ cao cho lễ cưới của bạn cũng như một vị trí bãi biển để trao đổi lời thề của mình. Liên hệ với các thành phố của Công viên và Giải Trí Bộ Seattle để biết thông tin và có giấy phép.

5) Trung tâm mua sắm cao cấp Edmonds:
Một đám cưới tại một trung tâm cao cấp? Hoàn toàn! Trung tâm cao cấp Edmonds nằm trên bờ sông của Edmonds, WA, mà chỉ là một hop và bỏ qua trung tâm thành phố Seattle. Trung tâm cao cấp cung cấp một niềm vui và không gian bình thường cho một ngày cưới đó là tất cả về gia đình, hoạt động bãi biển và thoải mái. Bạn đã có để kiểm tra nơi này ra cho một lựa chọn lễ cưới bờ sông rất giá chi phí thấp.
6) Hồ Lodge:
Trên khắp các hồ từ trung tâm thành phố Seattle trong thành phố Issaquah là một viên ngọc ẩn cho một lễ cưới và lễ kỷ niệm được gọi là The Beaver Lake Lodge. Nhìn ra một hồ khu phố, nhà nghỉ tuyệt đẹp này được xây dựng với các bản ghi, cung cấp thực sự cảm thấy Tây Bắc cho một lễ cưới, dù nhỏ hay lớn, không thường xuyên hoặc chính thức.

Moi chi tiết xin liên hệ vé máy bay đi Seatle giá rẻ.