Có một vài yếu tố trong một kỳ nghỉ khi mua vé máy bay đi Bali mà người ta không thể tìm thấy ở nơi khác. Bali là một trong những điểm du lịch kỳ lạ và đẹp nhất. Nhưng những gì làm cho nó thậm chí còn đặc biệt hơn nữa, cho thuê biệt thự sang trọng tại Bali, mà thêm vào kinh nghiệm và nâng cao nó đang có. Có thể là kiến trúc pha trộn phấn khởi tư duy truyền thống và địa phương có ảnh hưởng phương Tây hoặc cuối để kết thúc thoải mái với trang trí nội thất hiện đại và một mức độ cao của sự tinh tế ngâm trong hiện đại, có một thế giới khác nhau trong mỗi biệt thự Bali - nơi ăn nghỉ sang trọng tại Bali. Những sang trọng tuyệt đẹp và biệt thự riêng ở Bali là trong bản thân mình có giá trị một lần.
Danh lam thắng cảnh du lịch Bali:
Mặc dù không có kết thúc đẹp tại Bali, có những điểm hấp dẫn nhất định người ta không thể bỏ lỡ tại Bali. Hòn đảo xinh đẹp của Bali nổi tiếng với những bãi biển mát mẻ, ngôi đền Ấn Độ và các khu vườn tuyệt vời. Bali nằm giữa hai hòn đảo khác gọi là Nusa Tenggara và Java và là một trong những 18000 hòn đảo tạo nên quần đảo lớn gọi là Indonesia.


Bali mẹo đi du lịch sẽ luôn luôn nói chuyện với cả hai về sáng kiến trúc và nghệ thuật cũng như cuộc sống thành phố và các thiết lập hiện đại. Đối với những người sành hội họa Bali, bảo tàng Ubud gọi là Purl Lukisan là một thực sự điều trị. Ubud có phòng trưng bày nghệ thuật khác nhau bao gồm các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Bảo tàng Nghệ thuật Neka là một điểm thu hút nổi tiếng.

Đối với những người muốn mua sắm và tiệc tùng khó khăn, cuộc sống về đêm của Bali là biểu hiện tối đa của nó tại thủ đô Denpasar, Seminyak và Kuta. Kuta còn nổi tiếng với cát trải dài được ngạc nhiên cong. Thị trường Pasar Badung cho một loạt các công cụ và các khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đêm cung cấp một sự tương phản bắt đầu vào vách đá phía trước biệt thự hòa bình tại Bali. Hy vọng tài liệu cẩm nang khi mua vé máy bay đi Bali du lịch sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Pura Besakih là một trong những điểm du lịch lớn nhất của Bali với khu bảo tồn và đền thờ của người Hindu Thiên Chúa Ba Ngôi của nó. Được coi là linh thiêng nhất của tất cả các ngôi đền ở Bali, điều này được thiết lập trên Mt. Sườn núi Agung của. Canggu là một phải đến nơi ở Bali. Nơi yên bình này hiện đang biến mình thành những điểm du lịch chính trong khu vực này. Canggu khoảng 30-45 phút lái xe từ sân bay quốc tế và cung cấp phong cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bất tận. Nép mình ra khỏi cuộc sống thành phố bận rộn, nơi này là thiên đường cho những người thèm muốn yên tĩnh và hòa bình. Gần nằm của Canggu là bãi biển Echo đó là một trong những tốt nhất cho người lướt để kiểm tra kỹ năng của họ.

Villa sang trọng cho thuê tại Bali:
Tiền thuê biệt thự sang trọng tại Bali là một điểm thu hút của riêng mình, cho các quan điểm tuyệt đẹp đại dương, biệt thự đầu vách đá ngồi bấp bênh trên các sườn núi, cảnh quan khu vườn đáng yêu đó là tuyệt vời đầy màu sắc. Một ví dụ thú vị là Villa Oazia, cung cấp spa sống với sự yên tĩnh của đường biên giới sông và một vành đai xanh ngọc lục bảo của những cánh đồng lúa Canggu. Thực phẩm năng lượng có sẵn trong biệt thự này tạo ra một hòn đảo của tưởng tượng cho đội khách với kiến ​​trúc, hoạt động sinh thái thân thiện với dịch vụ phát triển cá nhân và điều trị. Môi trường nhiệt đới cung cấp bởi biệt thự này đáng yêu cũng cung cấp spa, lướt sóng và các chuyến đi phiêu lưu khác, sông, một cái nhìn của tác phẩm điêu khắc của Bali, nhà joglo truyền thống và các khu vườn với các cơ sở cho bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến. Các biệt thự thực sự là một thiên đường của riêng mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty VietNam Booking - hiện đang là đại lý chính thức của hãng hàng không văn phòng Tiger Airways.