Chelsea - Atletico: Sự kiên nhẫn sẽ chiến thắng?!

VTV3 vào lúc 13h40 hôm nay sẽ tường thuật lại trận Bán kết lượt về UEFA Champions League: Chelsea - Atletico Madrid. Nếu ai đã bỏ lỡ trận đấu nóng bỏng này thì hãy cố gắng dành thời gian để xem lại nhé! Những diễn biến trong trận sẽ được VTV3 online phát sóng một cách rõ nét và ổn định đường truyền không làm hụt hẫng các pha tấn công của cầu thủ.Cuộc chiến của những kẻ "đặc biệt"

Chelsea đã thành công khi cầm hoà Atletico ngay tại Vicente Calderon để qua đó nắm lợi trong cuộc tiếp đón lượt về tại Stamford Bridge.Cuối tuần qua, Chelsea của Mourinho đã cho thấy sức mạnh tiềm ẩn và cả sự "đặc biệt" của mình khi đánh bại Liverpool đang hừng hực khí thế ngay tại Anfield chỉ với đội hình 2.

Thắng lợi ấy có ý nghĩa hơn nhiều với Mou-Team là một liều thuốc tinh thần cho "Lữ đoàn xanh" chiến đấu và chiến thắng trước Simeone và các học trò.Thế nhưng, ai cũng biết, Atletico có thể bê nguyên chiếc xe buýt 2 tầng dựng trước khung thành của Courtois và chờ đợi sai lầm của đối thủ.

Hẳn nhiên là như vậy và NHM đừng mong đợi quá nhiều vào những pha tấn công đẹp mắt trong cuộc đấu trí của những kẻ cẩn trọng.Tuy vậy, sự tập trung, sự kiên nhẫn và những tính toán chiến thuật sẽ làm nên bản sắc đầy tính nghệ thuật của cặp đấu này. Mời các bạn cùng xem tivi VTV3 vào lúc 13h40 hôm nay.