Đại lý China Southern đang bán vé máy bay đi Nam Kinh giá rẻ, nếu các bạn đang quan tâm thì bạn hãy truy cập đến datvechinasouthern.com một chuyên trang dành cho những tấm vé máy bay đi Trung Quốc tại đây bạn có thể tìm thấy những thông tin mới nhất để có thể đặt vé với giá rẻ nhất.

Thành phố Nam kinh nằm tại hạ lưu sông Dương Tử (Trường Giang) và nằm trong Khu kinh tế Đồng bằng Sông Dương Tử, luôn là một trong những thành phố quan trọng của Trung Quốc. Thành phố này được biết đến là một thành phố lịch sử của Trung Hoa với 2400 năm lịch sử đã đi qua trên mảnh đất này cùng với sự hưng vong của 6 triều đại phong kiến. Cùng với đó, Nam Kinh cũng được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn và thú vị luôn mở lòng chào đón du khách.Đặc biệt, đến thăm thành phố, du khách sẽ thấy thành phố được bao quanh bởi con sông “Tân Hoài” – một nhánh của sông Dương Tử với chiều dài 110km, với hai bên bờ sông là những thắng cảnh đẹp, là tinh hoa văn hoa văn hóa lịch sử hơn 2000 năm phát triển thành phố Nam Kinh và là bộ mặt tiêu biểu cho thành phố này.
Đến đây du khách không chỉ được vãn cảnh, du ngoạn thưởng thức những công trình độc đáo của thành phố mà còn được thưởng thức ẩm thực tuyệt với của thành phố này, trong đó có khá nhiều quán ăn lâu đời nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin chi tiết vé máy bay China Southern Airlines khai thác ve may bay đi Bac Kinh giá rẻ:

KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Ba, Thứ Tư 12
CZ
Hanoi Nanjing Guangzhou
HAN 08:35 NKG 20:35 1 Điểm dừng 11h 0m

Hanoi Đến Guangzhou
China Southern Airlines 372 Chuyến bay điều hành bởi China Southern Airlines
Hạng thường (L)
Guangzhou Đến Nanjing
China Southern Airlines 3697 Chuyến bay điều hành bởi China Southern Airlines
Hạng thường (N)

Chi tiết chuyến bay

Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Guangzhou (Guangzhou Baiyun Airport)
Hạng thường (L), E90
Khởi hành 08:35 Đi đến 11:20
Thời gian bay: 1h 45m

Chặng nghỉ(Layover): Guangzhou (Guangzhou Baiyun Airport) 7h 5m

Guangzhou (Guangzhou Baiyun Airport) Đến Nanjing (Nanjing Airport)
Hạng thường (N), Airbus 321 (321)
Khởi hành 18:25 Đi đến 20:35
Thời gian bay: 2h 10m

Tổng thời gian của hành trình: 11h 0m
giá vé Từ 7,852,000 VND
Bao gồm thuế và phí


Để mua vé máy bay đi Nam Kinh giá rẻ nhất quý khách vui lòng liên hệ với phòng ve may bay di Trung Quoc của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.