Ở giữa đất nước Trung Quốc, Thiên Tân hiện lên như một mô hình châu Âu thu nhỏ bởi những kiến trúc phương Tây từ thời thực dân xâm lược vẫn còn lưu lại trọn vẹn ở xứ sở hoa lệ này. Ve may bay di Thien Tan của hãng China Eastern Airlines thường xuyên có các chuyến bay hàng ngày với điểm xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thuận tiện cho sự chọn lựa của quý khách.
Thiên Tân nằm cách 85 dặm về phía đông nam của Bắc Kinh. Đây là một trong bốn thành phố trực thuộc chính quyền trung ương Trung Quốc và là thành phố công nghiệp và cảng lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc.

Với sự đổi thay của lịch sử trong 600 năm qua đã làm cho Thiên Tân một mang một nét đẹp hài hòa kết hợp giữa hai phong cách hiện đại của Trung Quốc và phương Tây.

Là một thành phố nổi tiếng với một lịch sử lâu dài và văn hóa đặc sác, Thiên Tân có nguồn tài nguyên du lịch phong phú. Ba danh lam thắng cảnh đã được thành lập: một điểm thu hút du lịch chính là khu trung tâm thành phố tham quan với khung cảnh nhìn ra dọc theo sông Haihe, di tích văn hóa cũng như đài tưởng niệm của cuộc đấu tranh cách mạng; khu vực biển Tanggu có nét đặc trưng riêng của cảng Thiên Tân, chủ yếu là do lĩnh vực bến cảng, nhà máy muối và dầu; và khu tham quan Jixian County nổi tiếng với danh lam thắng cảnh thiên nhiên và di tích văn hóa.


Những nơi tham quan chính:
+Con đường văn hóa cổ Thiên Tân nằm ở quận Nam Khai của Thành phố Thiên Tân và đã được chính thức khai trương vào năm 1986. Nó nằm trên bờ phía tây của sông Haihe, với cung điện Tianhou là khu vực trung tâm của nó. Con đường văn hóa cổ Thiên Tân bắt đầu từ đại lộ Gongbei ở phía bắc, và kết thúc vào đại lộ Gongnan ở phía nam, có chiều dài khoảng 0,36 dặm và rộng 16 feet. Mặc dù về cơ bản một con đường kinh doanh, Con đường văn hóa cổ Thiên Tân thu hút du khách đến để xem phong cách cũng như kiến trúc đặc biệt của nó, chiêm ngưỡng nét văn hóa cổ điển, mua hàng thủ công dân gian khác nhau, và thưởng thức thức ăn ngon ở Thiên Tân.


+ Tu viện Dabeiyuan nằm trên đường Tianwei của thành phố Thiên Tân, được bảo quản tốt và quy mô lớn. Đại lễ đường nằm ở trung tâm của tu viện, có hàng trăm bức tượng được thực hiện trong thời cổ đại Trung Quốc với đồng, sắt, gỗ và đá. Thể hiệntay nghề cao và độ chính xác của các nhà điêu khắc, những bức tượng là tinh tế và nghệ thuật. Bao gồm có pho tượng Thích Ca Mâu Ni, Kwan-yin Nghìn Tay, Phật Di Lặc và mười tám vị La Hán của Đức Phật. Ngoài ra, các thực phẩm chay ngon được bán ở đó. Như là một nơi quan trọng của tôn giáo, tu viện Dabeiyuan là hiện thân sâu sắc của Phật giáo. Du khách được chào đón một cách nhiệt tình.

Để đặt vé máy bay đi Thiên Tân Quý khách liên lạc tại Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Giá vé có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào thời điển Quý khách đặt.Vietnam Booking hân hạnh trở thành đại lý của hãng tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu để được cập nhật thông tin cũng như giá vé. Ngoài ve may bay di Trung Quoc giá rẻ và các tuyến bay nội địa khác của Trung Quốc, hãng China Eastern Airlines còn có các tuyến nội địa khác đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

Nguồn: Vé máy bay đi Thiên Tân