Bạn biết gì về một thành phố ven biển thuộc tỉnh Phúc Kiến, vốn giữ vai trò là một cảng quan trọng trong suốt nhiều thế kỷ ở Trung Quốc ? Hãy mua ve may bay di Ha Mon để cùng khám phá những điều kì thú nào !!!

Hạ Môn là một thành phố du lịch của tỉnh Phúc Kiến nổi tiếng về khung cảnh biển hấp dẫn. Là một trong những cảng biển lớn của Trung Quốc từ thời cổ đại. Cái tên Hạ Môn có nghĩa là "một cửa khẩu của Trung Quốc. Là một trong những tiền thân đặc khu kinh tế của Trung Quốc, Hạ Môn chủ yếu bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Cổ Lãng Tự, khu vực bờ bắc của sông Cửu Long và Quận Đông An, và được kết nối với đất liền bằng các Gaoji Seawall và Hạ Môn Cầu . Hạ Môn đã được gọi là Đảo Egret vì hàng trăm ngàn con diệc sinh sống ở đó. Điều này là do các cảnh quan thiên nhiên thêm tuyệt đẹp, không khí trong lành và môi trường sạch của thành phố.


Với khí hậu cận nhiệt đới gió mùa với thời tiết ôn hòa quanh năm, ngoại trừ trong những tháng mưa bão, mua vé máy bay đi Hạ Môn sẽ là một quyết định sáng suốt cho kì nghĩ lý tưởng của bạn. Nó là một thành phố ven biển điển hình với các điểm du lịch phong phú như các hòn đảo, núi, đền thờ và công viên, vv, cung cấp cho bạn một lịch trình tham quan đầy đủ. Đảo nổi tiếng Gulangyu, Đền Nam Phổ Đà và các khu du lịch khác như Tập Mỹ, Wanshiyan, vv rất được khuyến khích. Một chuyến du lịch biển để bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.


Là quê hương của nhiều người Trung Quốc ở nước ngoài, Hạ Môn đã thực sự được hưởng lợi từ sự đóng góp của Trung Quốc ở nước ngoài và nền kinh tế đã thực hiện tiến bộ tuyệt vời. Để thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của nó, nó đã thành lập không chỉ là cơ sở hạ tầng tương ứng, mà còn là một loạt các trung tâm giải trí. Các phong tục dân gian của các dân tộc thiểu số, lễ hội địa phương khác nhau và đặc biệt là các món ăn địa phương nói riêng và đồ ăn nhẹ cũng được hấp dẫn cho du khách. Hạ Môn, với văn hóa phương Đông độc đáo và tính năng phía Nam Phúc Kiến, chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Hạ Môn tự hào có cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành và môi trường sạch xanh. Các điểm tham quan bao gồm các hòn đảo đẹp như tranh vẽ, núi, đền thờ và công viên, trong đó được biết đến nhiều nhất là đảo Cổ Lãng Tự và Đền Nam Phổ Đà. Mang đậm nét đặc sắc của nền văn hóa phương Đông và Nam Phúc Kiến.

Ngoài cung cấp vé máy bay đi Hạ Môn tại Việt Nam, Vietnam Booking còn là đại lý chính thức của hãng China Eastern Airlines chuyên bán các loại ve may bay di Trung Quoc giá cực kì ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn cụ thể về vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.


Nguồn: Vé máy bay đi Hạ Môn