Mua cho mình một chiếc vé máy bay đi Las Vegas để được tới vui chơi tại một thành phố nghỉ mát lớn nhất tại Hoa Kỳ là vượt quá so với bất kỳ thành phố khác trên thế giới. Thành phố này là một phần của Clark County ở bang Nevada, Hoa Kỳ. Thành phố này là thành phố đông dân nhất Nevada và thành phố đông dân nhất 28 trong toàn bộ Hoa Kỳ. Las Vegas là thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới cho giải trí tuyệt vời, chơi game và các cơ sở mua sắm thưởng cho thành phố này giải trí vốn của thế giới.
Danh lam thắng cảnh:
Có một số khu nghỉ dưỡng sòng bạc lớn, và các phương tiện giải trí người lớn khác ở Las Vegas. Do sự phong phú hiếm hoi của khả năng giải trí người lớn, Las Vegas thường được gọi là Sin City. Do tất cả những thuộc tính quyến rũ, Las Vegas đã phát triển như một trung tâm để chơi game và ngành công nghiệp giải trí gồm cả phim và truyền hình. Las Vegas có một số điều cần chú ý của khách du lịch, khu nghỉ mát ở đâu đó nhưng sòng bạc là những điểm quan trọng nhất thu hút đối với những người đặc biệt phong phú và giàu có trên trái đất. Những người thích đến đây và tận hưởng tất cả các xa xỉ, thoải mái và tiện nghi niềm vui được cung cấp bởi thành phố xa hoa này.


Cảnh đêm tuyệt vời của thành phố là một điểm thu hút khách du lịch. Sắp xếp ánh sáng và lấp lánh phát ra từ các sòng bạc lớn nhất của khu nghỉ mát sang trọng trên thế giới và làm cho nó thành phố sáng trên trái đất. Nó thậm chí còn được chứng minh bởi các hình ảnh được chụp từ không gian bị bắt rõ ràng hiển thị ánh sáng ngoài trời độc đáo trên dải Las Vegas và tất cả những nơi khác của Las Vegas.
Khu nghỉ dưỡng:
Las Vegas cung cấp các cơ sở lưu trú tốt nhất trên thế giới. Mọi người khi sử dụng vé máy bay đi thành phố nghỉ mát Las Vegas có thể tìm thấy một số khu nghỉ mát sang trọng và khách sạn siêu đa sao ở Las Vegas. Hầu hết các khách sạn nổi tiếng có trong sòng bạc nhà và các cơ sở vui chơi giải trí tốt nhất để làm cho bạn đầy niềm vui và thú vị. Một số khách sạn và khu nghỉ mát nổi tiếng ở Las Vegas là Alexis Park Resort (Non- Gaming Hotel), Las Vegas Hilton ( ****** Resort ), Planet Hollywood Resort ( ****** Resort ), Fiesta Rancho ****** Hotel ( ****** Resort ), Trump International Hotel & Tower ( (Non- Gaming Hotel), và Palace Station Hotel ( ****** Resort ). Ngoài những tên tuổi nổi tiếng, có một số khách sạn sang trọng và khu nghỉ dưỡng khác cho khách du lịch.

Mua sắm và dạo chơi:
Las Vegas là thiên đường cho những người yêu thích mua sắm thời trang đặc biệt những người quái dị. Mọi người có thể mua tất cả mọi thứ từ vải cao cấp phạm vi, mỹ phẩm, nước hoa kỳ lạ, hàng may mặc da và tất cả những thứ khác mà bạn muốn. Bạn có thể tìm thấy tập hợp độc đáo của tất cả các cửa hàng cao cấp của các thương hiệu thời trang nổi tiếng và nhà thiết kế ở Las Vegas. Hiện có hơn 125 cửa hàng cao cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng cung cấp cơ hội tiết kiệm tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy một số cửa hàng bao gồm Adidas, Guess, Kenneth Cole, Lactose, Nike Nhà máy Store, Coach, Dolce & Gabbana, Chico của, Polo Ralph Lauren Nhà máy Store, A | X Armani Exchange, Ann Taylor, Banana Republic, Bose, Brooks Brothers, Eddie Bauer, Elie Tahari, Perry Ellis, Thánh Gioan Công ty Store, Lý thuyết, Timberland, Tommy Hilfiger và nhiều hơn nữa.

Không đọc sách là đủ để biết thành phố này và các dịch vụ tuyệt vời của nó. Để nhận được quan điểm thực tế của sự quyến rũ và lấp lánh của Las Vegas, tham quan nơi giấc mơ này một lần, sau đó bạn sẽ đến để biết lý do thực sự đằng sau tên và danh tiếng của nơi này.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đại lý hãng hàng không Tiger Airways của công ty VietNam Booking.