Cho thuê xe Innova đi Du Lịch

Văn phòng Cho thue xe Hoàng Quân cho thuê xe INNOVA 7 chỗ đi du lịch giá rẻ .Để đáp ứng như cầu đi du lịch càng tăng của người dân ngoài xe Innova G chúng tôi đã vừa đầu tư một dàn Xe 7 chỗ khác như: Xe Ford Everest 7 chỗ, Santafe 7 chỗ, Sienna 07 chỗ, Land Cruiser 07 chỗ, Captiva 7 chỗ, Ford Escape 7 chỗ nên chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn xe du lịch 7 chỗ nên có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu thuê xe đi du lịch của Quý khách. Dàn xe du lịch 7 chỗ của chúng tôi toàn bộ còn rất mới đời từ 2010 đến 2013 là loại xe phù hợp cho nhóm khách du lịch dưới 7 người, đây là các dòng xe mới, chất lượng tốt hiện có của Hoàng Quân. Về giá thuê xe du lịch 7 chỗ chúng tôi cam kết giá thuê xe du lịch 7 chỗ của chúng tôi là rẻ nhất tại Hà Nội. Với chất lượng phục vụ hàng đầu của nhân viên đội ngũ lái xe, dàn xe đời mới của chúng tôi đảm bảo luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn cho dịch vụ cho thue xe vip dành cho những khách hàng ưa thích sự sang trọng, quý phái, hoặc xe 7 chỗ làm xe cưới hỏi.Click image for larger version. 

Name:	Thue-xe-Innova-7-cho (2).jpg 
Views:	43 
Size:	42.5 KB 
ID:	674Ngoài dịch vụ cho thuê xe Innova 7 chỗ đi Du Lịch chúng tôi hiện nay đang có rất nhiều hình thức Cho thuê xe 7 chỗ như: cho thuê xe 7 chỗ theo tháng, cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay, đi nội thành hà Nội, đi tỉnh, thuê xe tháng, đi Lễ Hội đầu năm……. Có thể nói hình thức cho thuê xe Innova 07 chỗ của Hoàng Quân rất đa dạng. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu du lịch, chúng tôi với uy tín lâu năm còn đứng đầu trong dịch vụ thue xe cuoi vip , thuê xe tháng. Các dòng xe như Audi, BMW, Limousine hay Porsche, Mercedes, Maybach đều nằm trong dịch vụ thue xe cuoi của chúng tôi.
Lưu ý khách hàng:
*. Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.
*. Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
*. Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
*. Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ CÁC LOẠI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Tel: (04) 66.83.66.07 – Fax: (04) 62.69.45.42
Hotline: 0987.999.222 – 0983.838.553

Nguồn: Thuê xe INNOVA giá rẻ ở Hà Nội