Sau khi 3 cái tên "khủng": Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà được tiết lộ, khán giả đang rất tò mò về vị trí cuối cùng trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà, cái tên còn lại trong "bộ tứ quyền lực" của chương trình X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn đang khiến khán giả vô cùng tò mò. Nhiều thông tin hàng lang cho biết sau ba ca sĩ hạng A thì vị giám khảo thứ tư này là một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đình đám và có sức ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên có nhiều khả năng chính là vị giám khảo cuối cùng sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới đây.

Đức Trí

Đi tìm ngôi sao thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam 1

Không cần phải nói thêm, chắc chắn bất cứ khán giả nào yêu nhạc Việt đều đã biết đến tài năng của nhạc sĩ Đức Trí. Ngoài là một nhạc sĩ tài năng, Đức Trí còn được biết đến như một nhà sản xuất âm nhạc thành công khi góp phần tạo nên "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà - cũng chính là một trong bốn giám khảo của X-Factor Việt Nam. Nếu mời được Đức Trí vào "ghế nóng", chắc chắn nhà sản xuất sẽ thu được lãi to vì ngoài đào tạo, dẫn dắt các thí sinh thật chất lượng, chuyện cá nhân của vị nhạc sĩ này và giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng sẽ giúp chương trình thu hút truyền thông lẫn "rating".

Dương Khắc Linh

Đi tìm ngôi sao thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam 2

Không khó để khẳng định Dương Khắc Linh chính là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất được "săn đón" nhất nhì hiện nay của làng nhạc Việt. Là một Việt kiều đã được tiếp cận với công nghệ sản xuất âm nhạc của Thế giới nên khi về Việt Nam làm việc, Dương Khắc Linh đã nhanh chóng thu được thành công khi kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong bản hit Xin hãy thứ tha. Từ đó đến nay, các sản phẩm âm nhạc gắn mác Dương Khắc Linh luôn được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình bởi sự hiện đại và mới mẻ.

Thanh Bùi

Đi tìm ngôi sao thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam 3

Tương tự Dương Khắc Linh, Thanh Bùi cũng là Việt kiều và là một trong những nhạc sĩ, ca sĩ kiêm nhà sản xuất "mát tay" nhất nhì hiện nay. Bên cạnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cùng các ca sĩ: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh... Thanh Bùi còn thể hiện rất tốt khả năng đào tạo và dẫn dắt các tài năng trẻ qua chương trình The Voice Kids. Chính vì thế nếu tiếp tục nhận lời ngồi vào "ghế nóng" của X-Factor Việt Nam, Thanh Bùi hứa hẹn sẽ giới thiệu đến làng nhạc Việt lớp ca sĩ hiện đại, năng động như phong cách mà anh đang theo đuổi và rất được yêu thích.

Lưu Thiên Hương

Đi tìm ngôi sao thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam 4

Nếu trên đây là 3 nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất đang đình đám ở miền Nam thì ở phía Bắc, Lưu Thiên Hương chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Thương hiệu của Lưu Thiên Hương đã được khẳng định khi làm nhà sản xuất cho Hoàng Thùy Linh, cùng các sản phẩm kết hợp với nhiều tên tuổi khác như: Uyên Linh, Lưu Hương Giang, Thu Thủy, Minh Hằng, Hương Tràm... Ngoài ra, kinh nghiệm khi ngồi "ghế nóng" của chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai cũng rất giúp ít cho Lưu Thiên Hương nếu cô trở thành giám khảo thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam.

Hồ Hoài Anh

Đi tìm ngôi sao thứ 4 trong "bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam 5

Cũng là một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất "mát tay" ở miền Bắc, lại đã từng rất thành công khi cùng vợ Lưu Hương Giang ngồi ghế HLV của The Voice Kids nên Hồ Hoài Anh cũng là một cái tên cần được nhắc đến khi lựa chọn giám khảo cho X-Factor Việt Nam. Tuy nhiên, cũng chính vì quá thành công tại The Voice Kids nên theo nhiều nguồn thông tin hàng lang, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã được mời trở lại sân chơi này, đồng nghĩa khả năng anh ngồi ghế nóng X-Factor Việt Nam gần như là gấp thấp.