Thành Đô là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, là địa chỉ du lịch nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Mua ve may bay di Thanh Do, Trung Quốc giá rẻ do Vietnam Booking cung cấp sẽ đưa du khách đến với Thành Đô, một thành phố với nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Thành Đô là một thành phố sôi động, với một bề dày lịch sử đồ sộ, nền văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp. Là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, Thành Đô cực kì sinh động bởi sự đa dạng dân tộc phong phú của nó và sự kết hợp văn hóa nằm ở ngay trung tâm của thành phố. Với tổng diện tích 12.121 km vuông, Thành Đô là một trong những thành phố lớn nhất ở Tây Nam Trung Quốc.

Giàu tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh thái, Thành Đô là quê hương của gấu trúc khổng lồ. Hơn nữa, Thành Đô là điểm kết nối giữa tỉnh Tứ Xuyên và các địa điểm du lịch quốc gia khác nhau khác bao gồm Jiuzhaigou , núi Nga Mi , và đập Tam Hiệp.


Cùng vé máy bay đi Thành Đô bạn sẽ khám phá ra một thành phố cổ đầy ắp những truyền thuyết và những câu chuyện. Tương truyền rằng ở đây rằng có rất nhiều con gấu trúc khổng lồ của thế giới sống. Hiện nay, chưa đến một nghìn con gấu trúc khổng lồ sống trong tự nhiên.Trong số này, 80% là ở Tứ Xuyên, nhiều trong số đó sống trong khu bảo tồn thiên nhiên xung quanh Thành Đô như Pingwu, Woolong và Ya'an.

Trung Quốc là một trong những nền văn minh lâu đời nhất của nhân loại, và các bộ phận của nền văn minh Trung Quốc nổi lên ở Tứ Xuyên. Thành Đô là một trong những trung tâm đô thị đầu tiên của văn hóa thời nhà Hán Trung Quốc - làm nên lịch sử của Thành Đô ngoài của lịch sử nhân loại.

Ngành công nghiệp tơ lụa, làm giấy, và thương mại và thương mại ở Thành Đô phát triển mạnh mẽ trong các triều đại Song và Yuan. Và lần đầu tiên trong lịch sử thế giới, Thành Đô đã sản xuất các loại tiền giấy "Jiaozi" sớm nhất.

Thành Đô là một thành phố sôi động và là hình ảnh điển hình của một đô thị hiện đại với dân số hơn 14 triệu người theo thống kế năm 2013.


Thành Đô có nhiều đồng bằng màu mỡ, nằm ở trung tâm của tỉnh Tứ Xuyên, là đồng bằng lớn nhất ở tây nam Trung Quốc. Nó có một lịch sử địa chất lâu dài, với địa hình và cảnh quan phức tạp và đa dạng.

Sông Min và các phụ lưu của nó tạo thành một mạng lưới dày đặc của nước tạo thành từ 40 sông suối của tất cả các kích cỡ. Đất màu mỡ ở Thành Đô là giàu chất dinh dưỡng, năng suất một sự phong phú của các loại cây trồng như lúa, lúa mì, rau, hoa quả, cây dâu tằm, và rừng trồng sản lượng lớn khác.

Ngoài cung cấp vé máy bay đi Thành Đô tại Việt Nam, Vietnam Booking còn là đại lý chính thức chuyên về ve may bay di Trung Quoc của nhiều hãng hàng không. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn cụ thể về vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.


Nguồn: Vé máy bay đi Thành Đô