Ve may bay di Dayton gia re


Dayton là thành phố hoa mỹ ở Montgomery, Ohio, Hoa Kỳ, diện tích 146,6km2, dân số 166.179 năm 2000. Thành phố được đặt theo tên Jonathan Dayton nổi tiếng là nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và được đông đảo sinh viên quốc tế yêu thích, lựa chọn là nơi tiếp bước cho nghiệp cầm bút của mình.

Đại học Dayton nơi ươm mầm tài năng phát triển tri thức, bạn hãy đến Dayton để chiêm ngắm cơ sở hạ tầng tối tân cùng nét kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại trong tòa lâu đài tri thức này. Không chỉ nổi bật với các trường đại học Dayton còn là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút đông đảo du khách viếng thăm.

Dayton thành phố mang đậm chất lịch sử của khu vực trung tây nước Mỹ sở hữu nhiều bảo tàng thú vị, trong đó nổi bật nhất là căn cứ không quân Wright Patterson nơi bao gồm cả bảo tàng quốc gia không quân Hoa Kỳ và cánh đồng Huffman lịch sử nơi an hem nhà Wright đã thử nghiệm với các chuyến bay khởi đầu cho ngành hàng không.


Dayton cũng là nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco Reynolds and Reynolds và Lexis – Nexis… Bạn có thể tới đây thăm trụ sở hoạt động của các tập đoàn, tham quan nơi đây, nhiều bài học quý giá được đúc rút trong thực tiễn cuộc sống, biết đâu bạn sẽ tìm được cơ hội cho chính mình.

Đến Dayton mà bạn không tham gia tour du lịch của Miami Valley Trails thì quả là phí cả hành trình. Tham gia tour du lịch này bạn sẽ được đến tất cả các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng ở thành phố, bạn sẽ được trải nghiệm đủ loại hình như đi ô tô, xe đạp, đi bộ. Cảnh sắc thành phố thu gọn trong tầm mắt bạn.

Dayton điểm du lịch thú vị, hấp dẫn làm nao lòng bao du khách. Ve may bay di Dayton chỉ 665 USD khi bay vào dịp khuyến mãi (giá vé chưa bao gồm thuế và phí). Nhanh tay lựa chọn cho mình hành trình phù hợp và gọi tới 08 3963 2126 – 08 3963 2129 để được hỗ trợ, tư vấn và book giữ chỗ miễn phí cho hành trình du lịch thú vị, hấp dẫn này. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_02
Website: phongvelacviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm: