Trong một số năm qua , hàng tá nghiên cứ được bắt đầu ở một số nước ở trên thế giới nhằm để cố gắng muốn sở thích sắc màu ở con người ảnh hưởng cho tới sự dùng ghế sofa, và chúng tôi thực hiện tại làm đẹp nhà cửa nơi làm việc ở chúng ta , kết hợp với một thực tế chi phối đã liên tục nổi lên : sự lựa chọn màu sắc có vẻ là dựa chủ yếu cùng mục đích là sử dụng của không gian , cho dù đó là ở trong nhà của chúng ta hoặc tại các địa điểm ở chúng ta về kinh doanh. Dưới đây là một vài ở số vớii phát hiện từ các ngâm cứu khác nhau :

Một nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra rằng mọi người thích màu sắc ấm áp trong nội thất của ngôi nhà của bọn họ , được nhân đôi bởi một nghiên cứu ở Anh, dù cho tiếng Anh chính là một chút chiết trung hơn , muốn tông màu ấm áp trong phòng ngủ của họ với gam màu trung tính ở phòng khách của mình. Phòng Anh cũng đã phần nào nhiều khả năng có vẽ theo chức năng của họ hơn so với tủ bếp đẹp.
Tại Hoa Kỳ , một ngâm cứu sâu rộng nhìn màu sắc nơi làm việc cùng với phát hiện ra rằng cán bộ công sở yêu thích sắc màu cường độ thấp như ánh sáng màu xanh , thủy sản , hoặc trắng nhạt cho phòng ngủ của họ. Một ngâm cứu của Mỹ cho thấy, con người lao động có thể rất ấn tượng hơn khi được bao quanh vì những bức tường màu sáng.

Nghiên cứu khoa học là một chuyện, và kết quả của các nghiên cứu trên toàn thế giới khác biệt phải được thu hút , dù cho đôi khi mâu thuẫn nhau , đặc biệt là khi nói đến sắc màu thích đối với số một số người của các nền văn hóa khác nhau.

Nhưng một số gì nó có nghĩa là tất cả khi nói đến việc chọn tông màu cho nhà riêng của mà bạn ? Sau khi tất cả được nói với làm , dòng dưới cùng thực sự đi xuống này: Khi chọn sắc màu cho kệ tivi, những chọn cuối cùng là cá nhân. Thế nên, không được lắng nghe " một số chuyên gia". Tin cùng bản năng cùng ý thích của bạn , cùng với sau đó bao quanh mình với các sắc màu mà làm cho các bạn cảm thấy hạnh phúc cùng an toàn bậc nhất.