Phòng vé máy bay Ánh Sao Mới là đại lý chính thức của các hãng hàng không uy tín hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới. Hiện chúng tôi đang cung cấp vé máy bay đi Tam Kỳ ( Quảng Ngãi ) với mức giá ưu đãi nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ khách hàng với những dịch vụ hàng không tốt nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách những hành trình tốt nhất và giá vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ với những ưu đãi tốt nhất, rẻ nhất có thể để chỉ với 1 mục đích là làm vừa lòng mọi khách hàng đến ASM Booking.

Phòng vé Ánh Sao Mới cam kết sẽ mang lại cho Quý khách:
+ Vé máy bay đi Tam Kỳ ( Quảng Ngãi ) với giá rẻ nhất Việt Nam
+ Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
+ Hệ thống vé của hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn điểm đến trên thế giới
+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi
+ Gửi vé điện tử hoặc giao vé giấy tận nơi miễn phí.

Phòng vé máy bay ASM là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot, Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, .......

Phòng vé ASM nhận cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Tam Kỳ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý :
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của ASM để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho ASM qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của ASM sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.