Ngày nay việc mua ve may bay di Berlinve may bay di Sydney đã trở nên rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Đến Berlin các bạn sẽ tận hưởng 1 không gian sông nước rất Venice.

Dành 3 giờ để đi tàu dọc sông Spree giữa mùa hè, bạn có thể ngắm thủ đô Berlin (Đức) trong nắng vàng rực rỡ, hoàng hôn lộng gió đến đêm lung linh ánh đèn.

Và rất có thể, bạn sẽ cảm nhận được Berlin cũng có "Venice" của riêng mình.

"Không phải là chuyến xe buýt đưa du khách đưa du khách đi vòng vòng thủ đô, cũng không phải là những chuyến xe theo tour du lịch mà là một trải nghiệm cùng con sông Spree nổi tiếng với nhiều kiến trúc đẹp của Đức. Hoạt động này chỉ diễn ra trong mùa hè vì mùa đông quá lạnh để có thể ngồi tàu ngắm Berlin" - lời giới thiệu ngắn gọn ấy của cô bạn Linnea càng khiến chúng tôi bước nhanh trên đường từ trạm xe buýt đến bến tàu.Nếu đi theo nhóm, bạn sẽ mua vé với giá 16 euro/vé (khoảng 416.000 đồng), đi riêng lẻ giá 20 euro/vé (khoảng 520.000 đồng), giá vé cho trẻ em (từ 6-14 tuổi) là 10 euro (khoảng 260.000 đồng). Nếu muốn nghe thông dịch phần giới thiệu các kiến trúc hai bên bờ sông qua tai nghe cá nhân (có 10 ngôn ngữ để lựa chọn), bạn phải trả thêm 3 euro (khoảng 78.000 đồng).

Vé máy bay đi Singapore được bán trong ôtô đậu ngay bến tàu. Với tour 3 giờ, xuất phát từ trạm Cornelius (tên cây cầu trên sông Spree), tàu sẽ đưa du khách đến kênh đào Landwehr sau đó quay lại bến tàu.


Tàu rẽ làn nước trong xanh, những kiến trúc nổi tiếng của Berlin dần hiện ra: Bảo tàng Märkisches, nhà ga trung tâm Berlin, tòa nhà quốc hội - nơi mở cửa cho du khách tham quan miễn phí, cầu Oberbaum, tháp truyền hình Berlin cao 368m - công trình cao nhất của nước Đức, bức tường vé máy bay đi Berlin...


Từ trên khoang ve may bay di Berlin, bạn có thể ngắm nhìn những hoạt động yêu thích của người dân Berlin khi chiều về: câu cá, đọc sách trên bãi cỏ, đạp xe, tập thể dục... hay thưởng thức những ly bia trong các "nhà hàng nổi"; ngắm những bức graffiti phóng khoáng trên tường, thành cầu hay bức tường Berlin...

Mùa hè ở Berlin, 20g-21g trời mới bắt đầu chuyển tối. Vì vậy, cảm giác thật sướng khi được ngắm hoàng hôn buông xuống bầu trời Berlin với những mảng nắng vàng rực làm những công trình kiến trúc nổi tiếng in trên nền trời càng thêm quyến rũ.

Tàu cập bến trả khách cũng là khi Berlin lên đèn và gió lạnh ùa về. Trên đường đi bộ ra trạm xe, cảm giác vấn vương về một Berlin nhìn từ dòng sông còn vương vấn trong câu chuyện cùng bạn bè.

Để mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay đi Mỹ tại đây.