Ngày nay, ngoài việc mua vé máy bay đi Sydney thì việc lựa chọn mua ve may bay di Singapore cũng là một xu thế của của du khách, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé.

Trong 1 xã hội ngày càng phát triển, các mảng xanh của thiên nhiên nhường chỗ cho các tòa nhà cao tầng, khu thương mại,… Vì vậy sự kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên là vô cùng cần thiết. Công ty kiến trúc T. R. Hamzah & Yeang cùng sự bảo trợ của Trường đại học Quốc gia Singapore đã có một bước đột phá: Xây dựng tòa nhà sinh thái ngay trung tâm thành phố.Với tên gọi EDITT, viết tắt của Ecological Design in The Tropics (Kiến trúc sinh thái nhiệt đới), tòa nhà 26 tầng thân thiện với thiên nhiên tọa lạc ở Singapore mang vẻ hài hòa của hai khái niệm đầy khác biệt: hiện đại và thiên nhiên.

Công trình được trang bị đến 855m2 diện tích cửa quang điện Vontaic, cung cấp thêm 39,7% năng lượng cho tòa nhà, hệ thống sinh thái còn chuyển đổi nước và rác thải từ tòa nhà thành năng lượng khí đốt và phân bón.

Hơn một nửa bề mặt tòa nhà được bao phủ bởi lớp thực vật phong phú được chăm sóc tỉ mỉ. Để thích ứng hài hòa với thiên nhiên, một số chi tiết tòa nhà sẽ không có cửa hoặc vách tường. Với điều kiện có lượng nước mưa nhiều của khí hậu nhiệt đới, tòa nhà có hệ thống tận dụng lượng nước mưa vào việc tưới cây và vệ sinh trong sinh hoạt.

Tòa nhà là một kiểu mẫu tuyệt đẹp chứng tỏ con người và thiên nhiên nên cùng tồn tại song song nhau nhằm kêu gọi mọi người cùng bảo vệ và phục hồi thiên nhiên. Tòa nhà cũng đẩy mạnh hệ thống tái chế và tăng cường các nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

Tòa nhà thật đẹp đúng không các bạn, để mua ve may bay di Singapore giá rẻ nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi.