Hãy đến với vùng đất Tây Nguyên trù phú và cảm nhận được cảm giác hết sức mới lạ mang nét đặc trưng riêng mà không phải bất cứ vùng miền nào khác cũng có được. Phòng vé Ánh Sao Mới sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với những tấm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của các hãng hàng không uy tín hàng đâu trong nước cũng như trong khu vực
Khi đền với Buôn Ma Thuột Sân bay tại nơi đây là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Với vị trí thuận lợi năm về phía Đông Nam thành phố Đăk Lăk và cách trung tâm thành phố khoảng 8km do đó với bất kể phương tiện gì bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Hiện tại đang có 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines , Vietjet Air và Jetstar đang khai thác các đường bay đến Buôn Ma Thuật và cung cấp vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ cho khách hàng với Tần suất các chuyến bay nội địa thay đổi theo từng mùa, mùa cao điểm số lượng chuyến bay có thể tăng lên, mùa thấp điểm có ít hoặc không có chuyến bay nào..

Phòng vé máy bay Ánh Sao Mới là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot, Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, .......

Phòng vé Ánh Sao Mới nhận cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý :
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phòng vé Ánh Sao Mới để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Phòng vé Ánh Sao Mới qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Phòng vé Ánh Sao Mới sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.