Hiện tại chỉ có duy nhất một hãng hàng không khai thác đường bay đến Rạch Giá đó chính là Vietnam Airlines. Nếu quý khách có nhu cầu đến Rạch Giá bằng phương tiện máy bay hãy nhanh tay đặt co mình tấm vé máy bay đi Rạch Giá ( Kiên Giang ) giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại phòng vé Ánh Sao Mới ( đại lý chính thức của hãng )

Những lý do mà bạn nên chọn phòng vé Ánh Sao Mới

Đơn giản là bởi vì phòng vé anh sao mới luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn đường bay cực kỳ chuyên nghiệp, kết hợp với đó là giá vé luôn ở mức cạnh tranh cùng với hệ thống đặt vé sử dụng công nghệ phân phối toàn cầu Abacus, bạn sẽ rất dễ dạng để sở hữu tấm Vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ nhất và hành trình bay thuận lợi. Những giá trị mà bạn dễ dàng thấy được ở dịch vụ Vé máy bay đi Rạch Giá ( Kiên Giang ) của chúng tôi:
- Vé máy bay đi Rạch Giá với giá rẻ nhất Việt Nam
- Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
- Hệ thống vé của hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn điểm đến trên thế giới
- Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi
- Gửi vé điện tử hoặc giao vé giấy tận nơi miễn phí

Phòng vé máy bay ASM là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot, Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, .......

Phòng vé ASM nhận cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý :
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của ASM để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho ASM qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của ASM sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách. Giúp quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.