Phòng ngủ cần có cảm giác thoải mái và ấm cúng, vì nó chứa đựng những yêu thương của gia đình. Lựa chọn những ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ cần khá nhiều chi tiết và công sức. Có nhiều loại ý tưởng sàn gỗ khác nhau cho những phòng ngủ khác nhau. Những gì cuối cùng bạn quyết định chắc chắn sẽ là theo sở thích của bạn và theo ngân sách nhưng đây là một vài ý tưởng phổ biến cho sàn gỗ phòng ngủ:


Sàn phòng ngủ cũng quan trọng như sơn trên các bức tường và các đồ đạc bạn rất thích được đặt tại các địa điểm dễ nhìn. Không giống như nhiều phòng khác trong nhà của bạn, sàn gỗ phòng ngủ sẽ tạo cảm giác thoải mái, thanh lịch và thẩm mỹ. Bạn nên có một cảm giác ấm áp và tươi mới trong phòng ngủ của bạn và sàn gỗ sẽ đóng một vai trò quyết định trong việc đó.

Sàn gỗ cứng là một trong những lựa chọn sàn phòng ngủ được ưa thích nhất. Nó không chỉ là một trong những sự lựa chọn về mặt thẩm mỹ, thanh lịch nhất mà sàn gỗ cứng còn có tuổi thọ cao.

Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp vì nó hình dáng và màu sắc giống vân gỗ tự nhiên, điều đó thực sự hiệu quả.


Sàn gỗ công nghiệp là một trong những loại sàn gỗ phòng ngủ phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Cách thức phổ biến nhất được tìm thấy của loại sàn gỗ phòng ngủ là những tấm gỗ công nghiệp với những vân gỗ như gỗ tự nhiên; một lợi thế của việc sử dụng tấm nhựa vinyl và cũng cán mỏng bằng gỗ là nó có xu hướng bảo vệ cấu trúc của sàn nhà hoặc các vật liệu cơ bản của sàn phòng ngủ của bạn.

Trong khi sử dụng gạch men, bóc tách và sửa chữa là khá phổ biến, nhưng ngày nay nó không nằm trong số các tùy chọn sàn phòng ngủ tốt nhất. Ngược lại sàn gỗ là một trong số những ý tưởng sàn phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay.


Sàn gỗ công nghiệp Janmi là một trong những loại sàn gỗ phòng ngủ phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay
Sàn gỗ có thể chi phí ban đầu đắt hơn so với sàn gạch, nhưng đầu tiên là nó tạo cái nhìn thẩm mỹ hơn, thanh lịch hơn và sang trọng hơn; ngoài ra, phí sửa chữa sàn gỗ thấp, thời gian bảo hành cao, tuổi thọ sàn gỗ cao,....

Một khi bạn đã quyết định được loại sàn làm sàn phòng ngủ của bạn, bạn có thể lựa chọn có thảm hoặc không có thảm và cũng cải tiến hơn nữa các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mới nhất có thể là lý tưởng cho sàn phòng ngủ của bạn.

Nguồn : http://sieuviet.biz/y-tuong-san-go-cho-phong-ngu-nha-ban/