Ánh Sao Mới là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cho quý khách hàng những tấm vé máy bay đi Pleiku để khám phá vùng đấy tây nguyên hoang sơ và tươi đẹp

Thành phố Pleiku còn được mênh danh là “Thành phố biển hồ” và tất nhiên Biển Hồ sẽ là địa điểm đầu tiên bạn nên tới khi đến với Pleiku. đây vốn là một miệng của một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động hàng trăm triệu năm, hiện tại là một hồ nước ngọt với diện tích vào khoảng 230ha. Khi đến nơi này, du khách luôn bị cuốn hút bởi phong cảnh xung quanh hồ với những cánh rừng bạt ngàn, những ngọn đồi uốn lượn trập trùng…

Phòng vé máy bay Ánh Sao Mới là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot, Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, ....... Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Ánh Sao Mới tự hào mang đến quý khách những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phòng vé Ánh Sao Mới nhận cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Pleiku 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phòng vé Ánh Sao Mới để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Phòng vé Ánh Sao Mới qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé Ánh Sao Mới nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Phòng vé Ánh Sao Mới sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.