Chúng ta hãy cùng mua vé máy bay đi Chicago để thăm bảo tàng lịch sử tự nhiên Field để cảm nhận được vẻ đẹp của nơi này nhé.

Chicago thật sự có rất nhiều di tích nổi tiếng và cảnh đẹp cho các bạn tham quan, sau khi giới thiệu cho các bạn điểm du lịch là tòa tháp Willis, giờ chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn một địa danh khác cũng ở Chicago, đó là Bảo tàng Field - một bảo tàng lịch sử tự nhiên ở Chicago.

Bảo tàng Field nằm ở Chicago , Illinois , Hoa Kỳ . Nó nằm trên Lake Shore Drive bên cạnh hồ Michigan , một phần của một danh lam thắng cảnh phức tạp được gọi là Bảo tàng trường Chicago . Các bộ sưu tập bảo tàng chứa hơn 21 triệu mẫu vật. Chủ tịch của bảo tàng là Richard W. Lariviere.Mua vé máy bay đi Chicago để khám phá một số hiện vật quý giá ở các bảo tàng Field bao gồm một bộ sưu tập lớn của bộ xương khủng long trong các hành tinh tiến hóa triển lãm, một bộ triển lãm nhân học văn hóa con người (với các đồ tạo tác từ Ai Cập cổ đại, vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, quần đảo Thái Bình Dương, và Tây Tạng), một lớn và đa dạng nhồi bông bộ sưu tập (với nhiều loài động vật lớn, trong đó có hai con voi châu Phi được đánh giá cao và nổi tiếng của Sư tử Tsavo đặc trưng trong bộ phim năm 1996 The Ghost và bóng tối ), các Châu Mỹ cổ đại triển lãm dành cho một bộ sưu tập lớn của người Mỹ bản địa hiện vật, và Sue (các lớn nhất và đầy đủ nhất Tyrannosaurus bộ xương đang được biết đến).Thư viện tại Bảo tàng Field đã được tổ chức vào năm 1893 để đáp ứng nghiên cứu nhu cầu của bảo tàng, tham quan các nhà nghiên cứu, sinh viên và các thành viên của công chúng quan tâm đến lịch sử tự nhiên. Các bộ sưu tập của Thư viện là một nguồn tài nguyên cần thiết cho nghiên cứu phát triển của Bảo tàng, triển lãm và các chương trình giáo dục. 275.000 khối lượng của các Bộ sưu tập nghiên cứu chủ yếu tập trung vào hệ thống học sinh học, sinh học môi trường và tiến hóa, nhân chủng học, thực vật học, địa chất, khảo cổ học, bảo tàng và các chuyên ngành liên quan. Một số điểm nổi bật tại Thư viện của FMNH bao gồm:
- ''Bộ sưu tập Ayer'' của giám đốc bảo tàng, chủ yếu nói về chim
- ''Bộ sưu tập Laufer'' của Dr. Berthold Laufer, nói về người
- ''Ảnh'' bao gồm hơn 250.000 hình ảnh trong các lĩnh vực Nhân chủng học, Thực vật học, Địa chất, và Động vật học.

Field luôn có những chương trình và sự kiện xoay quanh việc tạo ra các đề tài để thảo luận trực tuyến, vào thời gian và thời điểm trong tuần, khách tham quan có thể vào cổng tự do. Chính vì thế, ngoài khách du lịch, dân địa phương cũng “năng" đến bảo tàng nhiều hơn.


Đừng bỏ qua bảo tàng Field này nha các bạn, nếu đã mua ve may bay di My thì hãy tới đây thăm quan một lần nhé, Khang Vượng tin các bạn sẽ không hối hận đâu.

>> Khang Vuong Booking đại lý ve may bay di Chicago rẻ nhất Việt Nam.