Tủ quần áo mở không chỉ phù hợp với không gian nhỏ mà còn là cách thể hiện óc thẩm mỹ khéo léo của gia chủ nhờ sự kết hợp của thời trang và nội thất.


Tủ quần áo là món nội thất gắn liền với phòng ngủ. Ngoài loại tủ kín thường thấy, sử dụng tủ quần áo thiết kế mở hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là các fashionista khi họ muốn “khoe” gout thời trang cá tính của mình và muốn biến trang phục thành mảng trang trí ấn tượng và mang đậm dấu ấn thời trang cá nhân.


Một chiếc tủ mở vẫn có thể bao gồm đầy đủ các ngăn lưu trữ cho các loại quần áo, phụ kiện, giày cao gót, dép, túi xách… Cũng bởi nó mở nên bạn sẽ có ý thức hơn trong việc sắp xếp đồ đạc thật gọn gàng, rõ ràng và có thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý đồ đạc hơn.
Tủ mở giúp bạn sắp xếp đồ đạc ngăn nắp hơn.


Nếu căn phòng của bạn khá rộng lại sở hữu một bức tường dài, hãy gắn các loại khung, kệ vào bức tường đó để tạo thành tủ quần áo tiện dụng. Ngoài ra, bạn có thể thêm tấm rèm để khéo léo che phần không gian này lại khi cần thiết.
Chiếc tủ quần áo âm tường rất độc đáo và đầy tiện ích.


Nếu bạn vẫn thích một chiếc tủ quần áo truyền thống thì tại sao không thay các phần cánh và thân tủ bằng gương kính trong suốt. Ý tưởng táo bạo này giúp bạn có không gian lưu trữ quần áo đóng mà vẫn rất cởi mở.
Ý tưởng tủ bằng kính trong suốt giúp bạn có không gian lưu trữ quần áo linh hoạt.


Đối với những phòng ngủ nhỏ, tủ quần áo mở lại càng hữu ích bởi chúng sẽ loại bỏ được khung gỗ cứng nhắc thường thấy. Thay vào đó bạn chỉ cần lắp một vài thanh xà lắp vào tường để treo tất cả các loại đồ dùng. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với căn phòng có trần thấp.
Việc thiếu không gian và trần nhà thấp sẽ được giải quyết triệt để bằng tủ dạng mở.


Kệ mở và móc treo rất hữu ích với dạng tủ quần áo mở. Chỉ cần thêm một chút sáng tạo trong việc sắp xếp màu sắc đồ đạc là căn phòng của bạn trông đã thật đẹp mắt và gọn gàng.
Căn phòng vẫn gọn gàng thoáng mắt dù có khá nhiều kệ mở nhưng chúng đã được khéo léo "giấu" bằng màu sơn trùng với sơn tường.

Tủ quần áo dạng mở cũng là cách mới mẻ để lưu trữ, trưng bày những bộ cánh lộng lẫy, thời trang hay những món phụ kiện độc đáo. Bạn có thể sử dụng khoảng không gian riêng tư nhất của mình theo những cách thú vị và khác thường nhất.
Hãy sử dụng khoảng không gian riêng tư nhất của mình theo những cách thú vị và khác thường nhất.


Theo Afamily.vn - BT: ADONG - Tư vấn thiet ke shop - thi cong showroom cao cấp