Ban công là phần diện tích lồi ra so với mặt phẳng tường nhà. . Việc trồng những cây hoa nhỏ xinh không chỉ giúp ngôi nhà của bạn trông tươi mát đầy sức sống mà đôi khi còn có lợi ích trong phong thủy. mau nha - nha pho dep

Rất nhiều phụ nữ muốn sống trong những ngôi nhà tràn ngập sắc hoa tươi nhưng không phải ai cũng có đủ không gian để tự trồng hoa trang trí cho ngôi nhà của mình. Phụ nữ thành phố sống trong nhà tầng hay trong các tòa nhà chung cư thường bỏ qua một nơi lý tưởng để trồng hoa: ban công.
khung tranh dep gia re
Lưu ý khi lựa chọn hoa trong ban công: bạn nên chọn loại hoa có vòng đời dài vì sẽ có một chút khó khăn thì bạn thường xuyên phải trồng mới hoặc gieo hạt mới ngoài ban công. Bạn cũng không nên lựa chọn loài hoa quá lớn, hoặc rủ xuống quá nhiều làm che mất khoảng sáng của phòng bên dưới, hoặc gây sức nặng đối với ban công.

Để trang trí cho ban công nhà mình, bạn không cần đầu tư quá nhiều công sức. Các chậu hoa nhỏ được bán sẵn rất nhiều ngoài các khu phố bán cây cảnh. Nếu không, bạn cũng có thể mua chậu và hạt giống và đất để tận hưởng niềm vui được thấy nhà mình thay đổi từng ngày.
cua hang tranh theu chu thap gia re
Nếu như không để phần diện tích trồng hoa, bạn cũng có thể lựa chọn các chậu hoa để treo hoặc đặt lên tay vịn ban công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu được thiết kế phù hợp với việc trồng hoa trong diện tích nhỏ, đa dạng về kích thước và phong phú về màu sắc. Với những chậu hoa rực rỡ, bạn cũng nên lựa chọn những loại hoa có nhiều màu sắc.