Là một siêu cường của thế giới, Mỹ không chỉ là trung tâm kinh tế - chính trị, khoa học, giáo dục,… của thế giới mà còn là một điểm du lịch đáng mong ước của nhiều người.

Uinted Airlines – hãng hàng không hàng đầu tại Hoa Kỳ nay đã có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý chính thức Vietnam Booking. Những chiếc ve may bay di My giá rẻ của hãng United Airlines tại Vietnam Booking luôn đảm bảo cho quý khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.


Mỹ là quốc gia rộng lớn, mà mỗi vùng lại là vô số những điểm du lịch hấp dẫn du khách, vì vậy để thuận tiện cho việc tham quan cũng như đi lại du khách có thể chọn lựa theo từng vùng, từng bang trong chuyến du lịch của mình.

Miền Đông Bắc: Vùng này tập trung bởi 4 thành phố là những điểm đến thường xuyên của du khách đó là New York, Philadenphia, Boston, Washington.

Miền Nam: Bang Tennesse và Kentuky là vương quốc của những công viên quốc gia, của các dòng sông, của các tòa nhà cổ kính.

Miền Tây: Đối với miền Tây Nam đây là vùng đất của các hoang mạc và thảo nguyên. Điểm du lịch thích thú nhất của du khách là công viên Yellostone- đây là công viên cổ kính và rộng nhất nước Mĩ, điểm nổi bật của công viên là hơn 3000 mạch nước phun và các dòng suối nước nóng.

Vùng Đông Nam: Điển hình là California và bang Washington, Oregon. Phía Nam California là trung tâm du lịch lớn với điểm du lịch sôi động nhất là thành phố Los Angeles với những bãi biển trải dài như Santa Monica, San Perradio.

Vùng Tây Bắc: Trung tâm du lịch của vùng là thành phố Seattle- một thành phố du lịch nằm ven vùng biển Puget Sound và hồ Washington, Quần đảo Hawaii

Đi đâu khi đến Mỹ?

Có đến 52 tiểu bang với màu sắc khác nhau, bạn phải cần rất nhiều thời gian để khám phá hết đất nước rộng lớn và giàu có này. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một vài điểm đến thích hợp với mục đích của bạn. Chẳng hạn như trung tâm chính trị Washington, trung tâm kinh tế New York, thiên đường giải trí Las Vegas, viên ngọc vùng Caribe - Miami nổi bật với những bãi biển dài, San Francisco nổi tiếng với các đồi dốc và xe điện,…

Đến Mỹ khi nào?

Do địa hình trải dài và rộng khắp nên khí hậu và thời tiết cũng khá khác nhau ở mỗi bang, tuy nhiên thời điểm tốt nhất đi du lịch vẫn là mùa thu. Bởi khi đó, bạn sẽ được hòa mình vào một không gian tràn ngập lá thu bay, vô cùng lãng mạn.

Mua sắm tại Mỹ
Nước Mỹ chính là thiên đường shopping với rất nhiều những mart (chợ), mall (phức hợp nhiều cửa hàng), store (cửa hàng), outlet (điểm bán sản phẩm xuất phát thẳng từ nhà máy sản xuất).
Đến nước Mỹ, bạn có thể mua sắm mệt nghỉ mà theo cách nói của người Mỹ là shop til you drop.
Thường mùa big sales tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), dịp nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn với chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12).
Có vài chiêu để bạn có thể mua được hàng giá rẻ. Nếu phát hiện một lỗi nhỏ trên mặt hàng đang bày bán (một vết son nhỏ trên chiếc khăn lụa, một chiếc áo bị đứt nút hay một vết trầy trên ví da…) nếu biết cách thương lượng, bạn chỉ phải trả cái giá thấp hơn rất nhiều.

Với United Airlines, cần chuẩn bị hành lý như thế nào khi mua ve may bay di My?

Mỹ là một trong những quốc gia kiểm soát an ninh xuất nhập khẩu rất chặt chẽ. Vì vậy, trước khi sang Mỹ, bạn nên nắm chắc một số quy định về hành lý của hãng United Airlines:

- Đối với hành lý ký gửi:

Hành khách hạng phổ thông: được phép ký gửi không quá 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.
Hành khách hạng thương gia: được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg.
Chú ý: Trong trường hợp chỉ sử dụng chặng bay nội địa của United Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gởi cho kiện đầu tiên là 25.00 USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00 USD/kiện.

- Đối với hành lý xách tay: hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ như thế nào?

Với công ty cổ phần Vietnam Booking, bạn có thể đặt vé trực tiếp, qua mạng hoặc qua điện thoại. ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao vé tận nơi rất tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian.

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ một cách dễ dàng nhất!!!

Tags: ve may bay di Hong Kong