Chat facebook trên Android, iOS phải tải Facebook Messenger
Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ đối với ứng dụng Facebook Messenger nữa rồi đúng không nào? Sử dụng mạng xã hội để có thể online mọi lúc, mọi nơi đúng không nào. Với những phiên bản của ứng dụng facebook mới cập nhật và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới thú vị, hãy [URL="https://sites.google.com/site/taifacebookmienphisite/"]download facebook mien phi cho dien thoai[/URLdf] về máy và cùng khám phá nhé!
Facebook sẽ buộc người dùng iOS và Android tải về ứng dụng Facebook Messenger độc lập nếu họ muốn tiếp tục trò chuyện, và công ty sẽ loại bỏ chức năng nhắn tin từ ứng dụng Facebook truyền thống.
Trước đây, việc sử dụng ứng dụng Facebook Messenger là tùy thích bởi ứng dụng từ bên trong phần mềm Facebook truyền thống cho phép người dùng dễ dàng trò chuyện với bạn bè.


Thông điệp mới của Facebook được áp dụng cho người dùng ứng dụng ở châu Âu, tuy nhiên Facebook cho biết việc triển khai đến các khu vực khác sẽ diễn ra trong thời gian sớm. Một cảnh báo nói rằng nếu tiếp tục trò chuyện trên điện thoại di động là cần thiết, họ sẽ cần phải cài đặt ứng dụng client chuyên dụng trong tương lai không xa. Thông tin chính xác về ngày tắt tính năng trò chuyện trên Facebook truyền thống vẫn chưa được công ty đưa ra, nhưng nhiều thông tin cho rằng nó sẽ được thực hiện trong khoảng 2 tuần nữa.
Đối với Facebook, đây là cơ hội để công ty giải quyết các vướng mắc gặp phải khi bị cáo buộc rằng ứng dụng di động của nó quá chậm chạp. Facebook Messenger độc lập sẽ giúp người dùng nhận tin nhắn nhanh chóng hơn.