Bạn đang tìm mua sofa gia đình đẹp ở đâu với chương trình ghế sofa giảm giá, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại ghế sofa đảm bảo cho bạn về chất lượng và bảo hành sản phẩm trong 1 năm của công ty sofa nhà việt mang lại cho khách hàng


Sofa da góc bọc da nhật

Là một công ty chuyên sản xuất và bán sofa đẹp cao cấp các sản phẩm sofa chính hãng, nhà việt trở thành địa chỉ tin cậy và lâu năm về nội thất sofa của mọi nhà. Để tri ân quý khách hàng công ty xin tiếp tục giới thiệu bộ sản phẩm sofa gia đình giá tốt nhất ấn tượng, mang lại không gian tuyệt vời nhất cho quý khách


Sofa vải nỉ màu trắng đẹp

Với những sản phẩm trên website ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa phòng khách khác như sofa hà nội, sofa văn phòng, ........... Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ salon phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng.


Sofa cao cấp mang đầy ấn tượng

Quý khách có thể chọn mẫu có sẵn trên website của sofa nhà việt hoặc cung cấp mẫu riêng của qúy khách. Trong trường hợp qúy khách vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu nào thì hãy thực hiện theo cách thức sau:
Quý khách cung cấp cho sofa nhà việt các thông tin và yêu cầu cơ bản.
Quý khách có thể qua văn phòng để được tư vấn trực tiếp, hoặc đề nghị nhân viên đến nhà đo đạc, khảo sát và tư vấn trên không gian thực tế.

Mọi tư vấn sofa liên hệ qua
Văn phòng : Khách Hàng Đến Ngõ 83 Phố Thúy Lĩnh- Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
( Vui Lòng Gọi Điện Để Tiện Cho Việc Chỉ Đường Vào Xưởng)

Xưởng sản xuất : Cuối Ngõ 83 Đường Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Email : [email protected] * Sofanhaviet.vn

Hotline :
096 324 8889 (Mr Tuấn) 01242 099 888