Điều Này trông có vẻ sẽ chẳng bao giờ có đủ không gian. Đa phần phòng đi làm khó hơn ở nhà là nhà bếp hay phòng tắm. Các phòng ốc cần phải bắt đầu rất là nhiều chức năng trên một centimet vuông khoảng sàn mà mọi người có khả năng đặt bổ sung một chiếc ghế sofa đẹp. Mọi người muốn sử dụng tất cả những khoảng mà mọi người có thể kiếm nhìn thấy với khả năng tối đa. Dưới đây được coi như một vài ý kiến để giúp người dùng làm điều đó:

• Sử dụng treo tường

Nếu người dùng có thể gắn kết những điều trực tiếp vào tường , nó sẽ giúp các bạn tốn ít không gian sàn. Tại phòng tắm của chúng ta , điều này có nghĩa chỉ là chúng ta nên gắn các lưu vực , phù phiếm và thậm chí cả gia đình vệ sinh. Treo tường tủ thêm vào trên bàn trang điểm để giữ tất cả những loại thuốc và mỹ phẩm cũng được xem là điều đáng xem xét. Khi đang ở gia đình bếp của chúng ta , chúng ta nên phải có được càng nhiều tủ treo tường như người dùng có thể trên những quầy. Nếu mọi người không có một phòng ốc đựng thức ăn riêng biệt, họ đang rất là lớn để lưu trữ những mặt hàng thực phẩm của mọi người. Họ cũng được coi như hoàn hảo để bảo quản tất cả các món ăn và kính của mọi người

• Thu nhỏ thiết bị

Cho nhà bếp và phòng ốc tắm rất là nhỏ , họ làm cho nhỏ hơn các tiêu chuẩn 600mm rộng và các đồ dùng phù phiếm. Họ có thể được coi như ngoài sức tưởng tượng. Máy rửa bát tại một phiên bản 450mm được chế tạo bởi một số gia đình chế tạo đồ dùng tây phươg. Nếu họ sẽ hoạt động cho các bạn, chúng ta có thể kiếm trông thấy mô hình hai ổ ghi có sẵn ở ngọn nấu ăn. Điều này sẽ giúp người dùng giảm tiền rất là nhiều không gian truy cập có giá trị. Đơn vị vanity giữ đóng gói được khoảng 400mm hay là 500mm rộng có sẵn cho phòng tắm của chúng ta , và họ làm việc tốt cho giữ thêm một chiếc kệ tivi. Nếu phải thiết, chúng ta có thể kiếm trông thấy chiều dài lớn bậc nhất của bức tường ở gia đình của bạn và xây dựng một trang điểm toàn bộ chiều dài của nó để tối đa giữ.

• Thêm chức năng cho các đồ dùng

Nhìn xem nếu mọi người có thể kiếm thấy những điều mà làm việc chỉ là hai việc khác nhau như là: lò nướng , chỉ là công thông thường và một lò vi sóng, vòi sen ở trong một phòng tắm nhỏ , hay là một gương phòng ốc tắm mà còn chỉ là một tủ bảo quản. Điền vào mỗi năng lực và có được càng nhiều tính năng vào mỗi khoảng giống như là có thể. Bằng hướng dẫn này , người dùng sẽ không có cộng với các sản phẩm khác chiếm phòng hơn. Nó cung cấp cho chúng ta nhiều khoảng đi bộ xung quanh.

• Sử dụng góc tường một hướng dẫn thông thái
Với những lựa chọn đồ dùng bên phải, bạn có thể mất một góc và khai thác nó để bổ sung không gian giữ thêm vào hoặc là giá trị trực quan để nhà của người dùng. Họ làm cho bồn rửa gia đình bếp được thiết kế để đi ở trong góc. Điều này sẽ thêm khoảng truy cập mong muốn. Người dùng cũng có thể kiếm trông thấy gương góc treo tường có thể tăng thêm gấp đôi như tủ bếp đẹp. Nếu mọi người cài đặt bên ở trong tủ góc của mọi người, chúng ta thực sự có thể gia tăng gấp ba lần số tiền mọi người có thể lưu trữ bên ở trong chúng.

Góc ở trong những phòng của ngôi gia đình được quá thường bị bỏ qua. Kiểm tra nhà của người dùng một phương pháp gắt gao và làm cho đồ nội thất và thiết bị thông minh lựa chọn. Quyết định xem chúng ta có thể sử dụng những góc của căn phòng một phương pháp thông minh hơn , và làm điều đó! Chúng ta sẽ không xin lỗi chúng ta đã làm nó.