Mua thiết bị vệ sinh cũng vậy, mỗi gia đình đều cần cân nhắc kỹ để chọn cho mình sản phẩm tối ưu, vừa túi tiền và chất lượng luôn được đảm bảo.Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, để chọn một sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, bạn đều phải tìm hiểu thật kỹ càng, chọn sản phẩm, giá cả tốt nhất, để tránh bị lừa ép giá cao, hàng giả. Mua thiết bị vệ sinh cũng vậy, mỗi gia đình đều cần cân nhắc kỹ để chọn cho mình sản phẩm tối ưu, vừa túi tiền và chất lượng luôn được đảm bảo.

Vậy để thực hiện vấn đề đó, chúng ta phải làm thế nào? làm sao chọn mua thiết bị vệ sinh với phong cách, giá cả tiện nhất cho mỗi gia đình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bí quyết sau đây :

Trước hết bạn phải cần biết một số tiêu chí của sản phẩm :
Chất lượng ,Xuất sứ
Độ tiện dụng và đảm bảo các tính năng cần sử dụng.
Kiểu dáng.
Thời gian Bảo hành, hậu mãi cho sản phẩm sau bán hàng.
Giá thành của sản phẩm.

Với những tiêu chí nêu trên chúng ta sẽ chọn mua thiết bị vệ sinh như sau :
Bàn cầu vệ sinh có thể chọn một số sản phẩm của các hãng: American, Toto, Inax, Thiên thanh. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 2-10 năm tùy bộ phận của sản phẩm đảm bảo chất lượng
Chậu rửa Lavabo của các hãng : Inax, Caesar, toto
Sen tắm , Vòi , Chậu của các hãng như: Toto, Inax, Thiên thanh đều được bảo hàng từ 1 năm

Với những sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng nêu trên như vậy đều đảm bảo về các yếu tố như: Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành sản phẩm .

Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sản phẩm thiết bị vệ sinh như : bàn cầu inax , bệ tiểu inax, phụ kiện inax , chậu lavabo inax, bình nước nóng inax , bồn tắm inax , ....