Nhật Bản là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới. Nó là một sự pha trộn độc đáo của truyền thống và hiện đại, với nhiều đền thờ và các tòa nhà từ quá khứ cùng tồn tại với những thành tựu hiện đại trong kiến trúc và công nghệ.

Du khách có thể được đắm mình trong lịch sử Nhật Bản và văn hóa trong một ngày và có được một cái nhìn thoáng qua của tương lai thông qua phát triển công nghệ tiếp theo. Hầu như tất cả các di tích lịch sử vẫn còn được sử dụng cho các mục đích ban đầu của họ trong khi vẫn mở cửa cho công chúng. Vẻ đẹp tự nhiên của Nhật Bản có thể được nhìn thấy tất cả các năm.

Ngoài ra, Nhật Bản là một trong những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới nên nó rất lý tưởng cho du khách tham quan. Chúng tôi xin giới thiêu sơ lược về 10 địa điểm du lịch hàng đầu ở Nhật Bản.

Xem thêm: du lịch nhật bản.

1. Golden Pavilion

Kinkaku-ji hay đền được dát vàng là điểm thu hút du lịch phổ biến nhất ở Nhật Bản và Kyoto. Các gian hàng đã được xây dựng như một biệt thự nghỉ hưu cho Shogun Ashikaga Yoshimitsu vào cuối thế kỷ thứ 14. Thật không may, các gian hàng bị cháy vào năm 1950 bởi một nhà sư trẻ, những người đã bị ám ảnh với nó. Năm năm sau, chùa được xây dựng lại như một bản sao chính xác của bản gốc. Nhấn mạnh được đặt trên các khu vườn xung quanh được xây dựng và hài hòa với nhau. Các gian hàng được bao phủ trong lá vàng trong đó nổi bật là sự phản ánh của các gian hàng trong các ao và phản ánh của ao trên tòa nhà.

2. Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản tại 3.776 mét (12.388 ft). Hình nón đặc biệt đối xứng của núi lửa là một biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản và nó thường được mô tả trong nghệ thuật và hình ảnh, cũng như một điểm thu hút du lịch phổ biến cho khách tham quan và leo núi. Ước tính có khoảng 200.000 người leo núi Phú Sĩ mỗi năm, 30% trong số đó là người nước ngoài. Đi lên có thể mất từ ba đến tám giờ trong khi các gốc có thể mất Từ hai đến năm giờ.
3. Tokyo Imperial Palace
Hoàng đế của Nhật Bản làm cho nhà của ông tại Tokyo Imperial Palace. Nó cũng có chức năng như một trung tâm quản lý và bảo tàng để trưng bày nghệ thuật và lịch sử Nhật Bản. Cung điện được thiết lập trên những tàn tích của lâu đài cũ đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn, chiến tranh, và các kiến trúc sư đã vinh dự quá khứ bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế của các thời kỳ khác nhau vào cung điện hiện đại. Cung điện mới được bao quanh bởi khu vườn truyền thống Nhật Bản và có nhiều tiếp nhận và các phòng chức năng để tiếp khách và chào đón công chúng.

4. Tháp Tokyo

Tháp Tokyo là một minh chứng cho sự tiến bộ của công nghệ và cuộc sống hiện đại. Lấy cảm hứng từ thiết kế tháp Eiffel, nó là cao nhất cấu trúc nhân tạo thứ hai ở Nhật Bản và các chức năng như một thông tin liên lạc và tháp quan sát. Du khách có thể leo lên tháp quan điểm tuyệt vời của Tokyo và các vùng lân cận cũng như các cửa hàng tham quan và nhà hàng.