Bàn làm việc là đồ dùng cần thiết cho những người làm việc ở văn phòng hoặc làm việc tại nhà. Bàn làm việc cũng có rất nhiều loại, có loại đắt tiền loại rẻ tiền, loại đắt tiền thì thường được làm từ gỗ tốt nên độ bền cao còn loại rẻ tiền hơn thì có thể làm từ loại gỗ không tốt bằng nên độ bền kém hơn. Nếu bạn muốn sử dụng loại bàn làm việc có độ bền tốt mà giá thành lại hợp lý thì hãy đến với dịch vụ thanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

1. Thông tin bàn làm việc cũ cần thanh lý

– Chủng loại: bàn làm việc cũ, bàn không hộc tủ, bàn làm việc thanh lý, bàn L cũ

– Màu sắc: xám, nâu, vàng…

– Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 1m4 x 1m2 cao 0m75

– Mô tả: Thanh lý bàn làm việc góc L cũ, chủng loại bàn làm việc không hộc tủ, chất liệu bằng ván công nghiệp, kích thước mặt bàn hình L 1m4 x 1m2, mặt ván dầy 25mm, mặt bàn đẹp, thiết kế uốn lượn rất hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, mặt bàn hoàn toàn không trầy xước, không bị võng. Bàn làm việc không hộc với thiết kế đơn giản, tiện dụng (1 mặt bàn, 2 chân bàn, 1 bửng, chân bàn đóng đế nhựa).

– Tình trạng: bàn còn rất tốt, mặt bàn làm việc cũ này còn đẹp, mặt ván dầy chắc chắn. Hoàn toàn không bị trầy xước gì, chân bàn chắc chắn, chịu lực tốt. do thanh ly

2. Thanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ

Bàn làm việc cũ hình chữ L là sản phẩm chúng tôi cần thanh lý. Với tình trạng bàn làm việc còn rất tốt, sử dụng bình thường, nếu muốn như mới thì bạn có thể sơn lại chút là trông như mới.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng loại bàn làm việc tốt, có độ bền cao thì hãy tham khảo dòng sản phẩm này của chúng tôi. Với mức chi phí bỏ ra không quá lớn mà vẫn có thể được sử dụng sản phẩm tốt thì thật vui phải không nào!

Ngoài bàn làm việc cũ thanh lý, chúng tôi còn thanh lý rất nhiều sản phẩm khác nữa như bàn giám đốc cũ, bàn ghế phòng khách cũ,…Hiểu được nhu cầu của người cần và người chán nên chúng tôi liên tục tìm mua đồ nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ của người chán để bán cho người cần với tình trạng sản phẩm còn mới tầm 85-95%. hang thanh ly

thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi.

thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi.3

thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi.4

thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi.5 thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi

Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại đồ dùng mà chúng tôi thanh lý thì các bạn hãy liên hệ ngay với hàng thanh lý Hà Nội của chúng tôi nhé!
http://chodothanhly.com/thanh-ly-ban-ghe/thanh-ly-ban-lam-viec-cu-gia-re-tai-ha-noi.html