Nội Thất Hà Anh tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiet ke noi that, cung cấp và thi công nội thất tại việt nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng" Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong linh vực nội thất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế nội thất, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi . Hiện nay công ty đã và đang đưa ra thị trường hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính:Đồ gỗ nội thất, nội thất phong khach dep ,đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất văn phòng, đồ gỗ mang phong cách hiện đại, đồ gỗ mang phong cách cổ điển, đồ gỗ phòng bếp, sàn gỗ trang trí, bàn tủ văn phòng ,gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, bàn vi tính, bàn ghế, đồ dùng gia đình làm từ ống thép, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két bạc và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên, các sản phẩm nội thất showroom đẹp, đồ gỗ cao cấp.
Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giầu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.Hiện nay, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. Với phương châm "Cần là có, Muốn là được".

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HÀ ANH
VP : P705 CT2 KĐT Bắc Hà - Thanh Xuân - HN
Địa chỉ xưởng: La Cả - Dương Nội - Hà Đông - HN
Điện thoại : 04.62703456 - Mobile: 0913.531.265
Website: http://noithat-haanh.com